Giành 2 chiến thắng trong một đêm, võ sĩ Trần Quốc Tuấn lên ngôi tại giải Muay nhà nghề MTR

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Xuất sắc vượt qua hai đối thủ mạnh, võ sĩ Trần Quốc Tuấn đã trở thành nhà vô địch của hạng 68kg giải Muay MTR.
Giành 2 chiến thắng trong một đêm, võ sĩ Trần Quốc Tuấn lên ngôi tại giải Muay nhà nghề MTR
Ảnh minh họa.

Tối 17/9, sự kiện Muay nhà nghề MTR: One King - Victory đã diễn ra ở câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC), TP.HCM. Tại đây, các võ sĩ ở hai hạng cân 60kg và 68kg sẽ tranh tài theo thể thức mới với tên gọi 4-Man Tournament. Cụ thể, 4 VĐV đồng hạng đối loại trực tiếp tìm ra nhà vô địch trong một đêm sự kiện.

Hạng 68kg, tay đấm Trần Quốc Tuấn (SSC) đã xuất sắc lên ngôi. Ở trận bán kết, Quốc Tuấn chạm trán đối thủ Mamouh Ali Mousa đến từ phòng tập danh tiếng Bangtao MMA. Nhà vô địch WMC Muay đã thi đấu lấn lướt trước khi vượt qua Mousa bằng điểm số sau 3 hiệp.

Trần Quốc Tuấn (găng xanh) xuất sắc lên ngôi tại giải MTR

Đối thủ trong trận chung kết của Quốc Tuấn là Mochamed Machaev (Soma MMA). Đôi bên đã cống hiến cho các khán giả một cuộc đối đầu hấp dẫn với hàng loạt tình huống ăn miếng trả miếng. Ở quãng thời gian cuối, Quốc Tuấn cho thấy sự nhỉnh hơn về thể lực cũng như sự hiệu quả. Thắng lợi bằng điểm số thêm một lần thuộc về tay đấm của Việt Nam. Kết quả trên giúp Quốc Tuấn bỏ túi chiếc cúp vô địch cùng phần thưởng trị giá 120 triệu đồng.

Hạng 60kg, Nguyễn Văn Đức Nghĩa (SSC) dù thi đấu nỗ lực nhưng không thể vượt qua Julian Leo Gravine (Elite Team) ở trận bán kết. Gravine sau cùng cũng chính là cái tên giành được chức vô địch.

Bên cạnh các màn so tài theo thể thức đặc biệt, sự kiện còn chứng kiến nhiều trận đấu Muay nhà nghề đáng chú ý khác. Thắng lợi đã thuộc về các cái tên đáng chú ý như Huỳnh Văn Tuấn, Phan Trọng Hiếu, Nguyễn Võ Minh Quý...

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật