Người mẫu Kỳ Hân - vợ Mạc Hồng Quân - khủng hoảng vì khuôn mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Kỳ Hân cho biết cô khủng hoảng vì sợ nhan sắc của mình bị hủy hoại, sự nghiệp tiêu tan. ’Tôi tự hỏi mình sẽ theo nghề thế nào với gương mặt bị phù nề, biến dạng như thế’, Kỳ Hân chia sẻ.
Người mẫu Kỳ Hân - vợ Mạc Hồng Quân - khủng hoảng vì khuôn mặt biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ
Ảnh minh họa.

Mới đây, Kỳ Hân đăng tải hình ảnh cũ của mình kèm tiết lộ về những lo lắng biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô viết: "Thời điểm này, tôi bị khủng hoảng vì sợ khuôn mặt mình bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng, thật may mắn vì bây giờ đã đâu vào đó".

Bức ảnh của Kỳ Hân gợi lại quá khứ cô nhận nhiều chỉ trích của dư luận vì biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp xuất hiện trong một sự kiện đầu 2016 với gương mặt "sưng vù", chiếc cằm dài, sống mũi cao và cánh mũi thon gọn hơn nhưng có phần già nua, đơ cứng.

Chia sẻ với Báo , Kỳ Hân thừa nhận cô chọn phẫu thuật thẩm mỹ vì tự ti nhan sắc. Cô sửa mũi, cắt mí, làm răng. “Tôi muốn mình đẹp hơn. Tôi cũng nghĩ rằng xinh đẹp sẽ dễ phát triển nghề nghiệp mà mình theo đuổi”, cô nói.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp Sóc Trăng lo sợ nhan sắc mình bị hủy hoại. “Tôi tự hỏi mình sẽ theo nghề thế nào với gương mặt bị phù nề, biến dạng như thế. Tôi nghĩ mình may mắn vì cứ ngỡ đã hỏng hết cho đến khi nhan sắc dần phục hồi, không bị biến dạng”, Kỳ Hân chia sẻ.

Kỳ Hân nhớ lại thời điểm ấy có nhiều chuyện không như ý xảy ra với cô. Nhan sắc hư hỏng, chu‌yện tìn‌h cảm vấp phải điều tiếng không hay khiến cô vô cùng mệt mỏi. “Tôi trầm cảm vì phải chịu quá nhiều tổn thương từ dư luận. Rõ ràng chúng tôi đến với nhau khi cả hai còn độc thân, tôi và anh Quân tìm hiểu nhau không hề vi phạm Pháp Luật. Vậy mà chúng tôi bị chỉ trích như đã phạm trọng tội. Trước khi đến với tôi, anh Quân cũng tìm hiểu vài người khác nhưng chỉ có tôi bị chửi mắng và chụp mũ cho rằng tôi là con giáp thứ 13”, Kỳ Hân trải lòng.

Kỳ Hân nhấn mạnh quá khứ không có gì sai trái nên cô thoải mái khi nhắc đến hoặc chia sẻ hình ảnh cũ của mình. “Đôi khi tôi nhìn lại quá khứ trong những thời điểm khủng hoảng để xem mình đã vượt qua thế nào và lấy đó làm động lực cho cuộc sống hiện tại”, cô bộc bạch.

Sau khi kết hôn với cầu thủ Mạc Hồng Quân vào năm 2016, Kỳ Hân gần như rút khỏi làng giải trí, lui về hậu phương để chăm sóc gia đình. Cô chấp nhận lùi một bước để ưu tiên cho chồng phát triển sự nghiệp.

Kỳ Hân cho biết cô hài lòng về cuộc sống hiện tại. Ngoài công việc bán hàng online, Kỳ Hân chuyển hướng kinh doanh lĩnh vực thực phẩm sạch.

“Thỉnh thoảng tôi vẫn nhớ nghề vì đó từng là ước mơ của tôi. Hiện tại, ước mơ đó vẫn âm ỉ cháy trong tôi và tôi khao khát đạt được. Tuy nhiên, tôi sẽ ấp ủ để chờ ngày chồng ủng hộ tôi chạm đến ước mơ của mình, khi tôi đã vun vén mọi thứ đâu vào đó thật ổn cho các con”, Kỳ Hân cho hay.

Kỳ Hân sinh năm 1995, quê ở Sóc Trăng. Năm 2012, ở tuổi 17, cô lên TP.HCM lập nghiệp và đầu quân cho công ty của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Kỳ Hân có lợi thế chiều cao 1,78 m nhưng tự ti nhan sắc vì hàm răng khểnh, mũi tẹt.

Kỳ Hân tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 nhưng rút lui giữa chừng. Năm 2014, cô dự thi Người mẫu trẻ châu Á trong khuôn khổ Liên hoan người mẫu châu Á tại Hàn Quốc và bất ngờ giành chiến thắng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật