Mỗi lần đội vương miện, Á hậu Minh Kiên đều tỏa ra thần thái “công chúa Disney”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Minh Kiên bình thường vốn đẹp sắc sảo cá tính nhưng chỉ cần đội lên chiếc vương miện của Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023, cô đều được khen xinh đẹp dịu dàng như công chúa Disney.
Mỗi lần đội vương miện, Á hậu Minh Kiên đều tỏa ra thần thái “công chúa Disney”
Ảnh minh họa.

Trong buổi lễ trao sash cho Á hậu Ngọc Hằng chuẩn bị tham gia Miss Intercontinental 2023, Minh Kiên cũng tới chúc mừng đàn chị. Nàng hậu đầy kiêu sa rực rỡ với bộ váy đen bó sát đính những đóa hoa lớn màu trắng tinh khôi, điểm thêm chiếc vương miện nhỏ xinh trên mái tóc.

Netizen xao xuyến trước đôi mắt đượm buồn của Minh Kiên, khen cô xinh đẹp như nàng công chúa bước ra từ phim hoạt hình Disney.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp rất riêng, khác biệt so với các nàng hậu khác mà Minh Kiên còn mang thần thái ấn tượng: Vừa có vẻ lạnh lùng, vừa có chút buồn bã.

Có một điều đặc biệt là mỗi khi Minh Kiên đội vương miện, cô đều nhận được nhiều lời khen ngợi. Bởi thiết kế vương miện dành cho Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 có kích thước vừa phải, kiểu dáng cân đối nên rất hợp với Minh Kiên.

Dù để tóc xõa hay búi tóc cao, chiếc vương miện màu trắng vẫn là món trang sức hoàn hảo cho mái tóc đen nhánh của Minh Kiên. Hai màu sắc đối lập khi đứng cạnh nhau càng thêm nổi bật.

Có một điều đặc biệt là dù mặc áo dài nữ sinh hay diện váy dạ hội cắt xẻ hiểm hóc, Minh Kiên đội vương miện cũng rất hợp. Thậm chí người hâm mộ còn khen là thiết kế vương miện này như được làm riêng cho Minh Kiên vậy.

Trong số Top 3 Miss World Vietnam 2023, Minh Kiên là nhân vật xuất hiện trước công chúng nhiều nhất. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm đi thảm đỏ hay trả lời phỏng vấn nhưng Minh Kiên vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn xinh đẹp nổi bật trước đám đông và có những câu trả lời ngắn gọn, đủ ý mà rất thông minh.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật