Apple Watch Series 9 trình làng với chip xử lý và màn hình được nâng cấp

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Apple vừa giới thiệu Apple Watch Series 9 tại sự kiện Wonderlust với chip S9 mới, điều khiển cử chỉ tay, màn hình 2.000 nits và giá từ khoảng 9,6 triệu đồng.
Apple Watch Series 9 trình làng với chip xử lý và màn hình được nâng cấp
Ảnh minh họa.

Apple Watch Series 9 sử dụng chipset Apple silicon hoàn toàn mới, vi xử lý này được trang bị bốn nhân xử lý trí tuệ nhân tạo giúp thực hiện nhiệm vụ tính toán nhanh gấp đôi. Pin của thiết bị vẫn giữ nguyên thời lượng 18 giờ.

Với sự hỗ trợ của công nghệ Ultra Wideband, Apple Watch Series 9 có thể sử dụng tính năng Precision Finding cho iPhone lần đầu tiên, giống như iPhone có thể với AirTag. Màn hình trên dòng Series 9 có độ sáng tối đa 2.000 nits.

Ngoài ra, Watch Series 9 còn có thể điều khiển bằng một cử chỉ tay mới gọi là "Double Tap", người dùng chạm ngón cái và ngón áp út cùng nhau giống như với tai nghe Vision Pro. Với cử chỉ này, bạn có thể tương tác với thiết bị mà không cần chạm vào màn hình cho các nhiệm vụ như trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi, dừng đồng hồ bấm giờ, hoãn chuông báo thức, tạm dừng hoặc phát nhạc,...

Apple Watch Series 9 trình làng với hai lựa chọn kích thước màn hình (41mm, 45mm) cùng với đó là hai loại khung là nhôm và thép. Sản phẩm hiện được bán với giá từ 399 USD (khoảng 9,6 triệu đồng).

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật