Apple sẽ ra mắt iPhone 15 Ultra “siêu cấp” cùng iPhone 15 Pro Max?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo như tin đồn, Apple sẽ ra mắt đồng thời hai siêu phẩm iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Ultra tại sự kiện Wonderlust được tổ chức vào ngày 12/9 tới đây.
Apple sẽ ra mắt iPhone 15 Ultra “siêu cấp” cùng iPhone 15 Pro Max?
iPhone 15 Ultra sẽ soán ngôi iPhone 15 Pro Max và trở thành iPhone tốt nhất?

Thông tin trên được chuyên gia tin đồn Majin Bu đưa ra. Tài khoản X (trước đây là Twitter) của Bu còn tiết lộ, đã có trong tay một bản sao chiếc ốp lưng được cho là của iPhone 15 Ultra.

Những tin đồn trước đó đều chỉ ra iPhone Ultra chỉ là phiên bản Pro Max đổi tên. Tuy nhiên, nếu thông tin của Majin Bu là sự thật thì Ultra thực chất là mẫu iPhone độc lập hoàn toàn mới và còn cao cấp hơn cả Pro Max về cấu hình lẫn giá bán.

Theo như Majin Bu chia sẻ thì thông tin của mình phù hợp với những gì mà các nhà sản xuất ốp lưng tiết lộ. Theo đó, kể từ đầu năm 2023 đã có tin đồn Pro Max không còn là phiên bản iPhone tốt nhất nữa.

Cụ thể, iPhone 15 Pro Max sẽ dùng RAM 6GB cùng bộ nhớ tối đa 1TB. Trong khi đó, iPhone 15 Ultra sử dụng RAM 8GB cùng bộ nhớ tối đa 2TB và sở hữu nhiều tính năng camera tốt hơn.

Đây cũng là tin đồn duy nhất gợi ý về hai siêu phẩm iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Ultra ra mắt cùng nhau. Những tin đồn khác đều tin rằng Apple sẽ giới thiệu bốn mẫu iPhone 15 trong năm nay, bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro cùng iPhone 15 Pro Max.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật