Chấn động tuyên bố: “Người ngoài hành tinh tàng hình, sống giữa chúng ta”?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một giả thuyết cho rằng, người ngoài hành tinh đang sống trên Trái đất. Họ có thể giả dạng giống con người hoặc sở hữu khả năng tàng hình khiến chúng ta không thể nhận ra dù đang ở bên cạnh.
Chấn động tuyên bố: “Người ngoài hành tinh tàng hình, sống giữa chúng ta”?
Ảnh minh họa.

Người ngoài hành tinh có thật hay không là câu hỏi lớn khiến giới khoa học và công chúng tò mò đi tìm lời giải suốt nhiều thập kỷ qua. Nhiều người tin rằng, sinh vật ngoài Trái đất có thật và tìm kiếm những manh mối, bằng chứng để chứng minh.

Theo đó, cuộc tìm kiếm tung tích người ngoài hành tinh được các chuyên gia tiến hành tại nhiều địa điểm trên Trái đất cũng như trong vũ trụ rộng lớn.

Dù các chuyên gia nỗ lực tìm kiếm bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh ở nhiều nơi nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả khả quan.

Trong bối cảnh đó, một chuyên gia đưa ra nhận định đáng chú ý về lý do vì sao chúng ta mãi không tìm thấy người ngoài hành tinh. Helen Sharman - phi hành gia đầu tiên của Anh và là nhà sinh học vũ trụ tại Đại học Hoàng gia London cho rằng, sinh vật ngoài Trái đất đang sống ngay bên cạnh chúng ta.

Theo nhà sinh học vũ trụ Sharman, người ngoài hành tinh có thể sở hữu khả năng giả dạng giống con người hay nắm giữ công nghệ tàng hình.

Nhờ vậy, người ngoài hành tinh có thể sống cùng với chúng ta mà không bị phát hiện.

Điều này có thể xảy ra bởi người ngoài hành tinh được cho là sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến, vượt trội so với nền văn minh của nhân loại.

Do đó, sinh vật ngoài Trái đất có nhiều cách để qua mặt chúng ta dù họ sống với con người suốt nhiều năm nay.

Nếu giả thuyết này là chính xác thì con người sẽ rất khó tìm được bằng chứng giúp chứng minh người ngoài hành tinh có thật.

Từ đây, giới chuyên gia nhận định con người chỉ có thể tìm thấy sinh vật ngoài Trái đất khi sở hữu những công nghệ hiện đại. Những công nghệ, thiết bị tiên tiến sẽ giúp chúng ta lật tẩy những cách che giấu thân phận của người ngoài hành tinh.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật