Nghi vấn Mỹ âm thầm sao chép công nghệ của người ngoài hành tinh

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cựu sĩ quan tình báo Mỹ David Charles Grusch gây xôn xao dư luận khi tiết lộ nước này đang bí mật sao chép công nghệ của người ngoài hành tinh thông qua nghiên cứu các mảnh vỡ UFO rơi xuống Trái Đất.
Nghi vấn Mỹ âm thầm sao chép công nghệ của người ngoài hành tinh
Ảnh minh họa.

Sự tồn tại của người ngoài hành tinh đến nay vẫn là một bí ẩn lớn mà giới khoa học nỗ lực điều tra. Theo đó, những tin tức liên quan đến sinh vật ngoài Trái Đất có sức hút mãnh liệt đối với công chúng.

Trong số này, thông tin về người ngoài hành tinh do cựu sĩ quan tình báo Mỹ David Charles Grusch tiết lộ nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Bởi lẽ, ông David cho hay Mỹ có kho bộ phận và thiết bị từ những vật thể bay không xác định (UFO) và "không có nguồn gốc từ con người" đã rơi xuống Trái Đất.

Theo ông David, Mỹ và một số nước trên thế giới đã bí mật thực hiện các dự án nhằm sao chép công nghệ của người ngoài hành tinh thông qua nghiên cứu các mảnh vỡ UFO được tìm thấy trên Trái Đất.

Sau đó, những công nghệ hiện đại này có thể được ứng dụng chế tạo vũ khí. Ông David cho hay, không thể đưa ra chứng cứ cho những tuyên bố trên vì lý do an ninh.

Tuy nhiên, ông David cho rằng, chính phủ Mỹ không nên tiếp tục giữ kín bí mật về người ngoài hành tinh và UFO vì cho rằng công chúng có quyền được biết.

Trước những tuyên bố của ông David, Lầu Năm Góc, Nhà Trắng và các tổ chức liên quan khác chưa đưa ra bình luận nào.

Ông David là một cựu sĩ quan chiến đấu tại Afghanistan và từng làm việc tại Văn phòng Trinh sát quốc gia (NRO) và Cơ quan Tình báo - Địa không gian quốc gia của Mỹ.

Trong giai đoạn từ năm 2019 - 2021, ông là đại diện của NRO trong Nhóm công tác về hiện tượng không trung không xác định (UAP) - tên gọi được Mỹ đặt lại cho UFO.

Từ năm 2021 đến tháng 7/2022, ông David phụ trách việc phân tích UFO cho Cơ quan Tình báo - Địa không gian quốc gia. Ông nghỉ việc ngày 7/4/2023 trước khi tiết lộ những thông tin gây tò mò về người ngoài hành tinh.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật