Án mạng kinh hoàng ở Khánh Hòa: Dùng chó nghiệp vụ truy bắt hung thủ trên núi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trưa 2-6, hàng chục tổ cảnh sát, trinh sát Hình Sự đã đưa chó nghiệp vụ vào truy bắt Phan Danh Hưng, nghi phạm đâm vợ và 2 người khác t‌ử von‌g vào sáng cùng ngày.
Án mạng kinh hoàng ở Khánh Hòa: Dùng chó nghiệp vụ truy bắt hung thủ trên núi
Nhiều lực lượng đến khu vực núi Hòn Dữ (xã Diên Xuân) truy tìm nghi phạm

Căn nhà ở thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, nơi phát hiện vụ án mạng kinh hoàng khiến 3 người t‌ử von‌g, đang được cảnh sát phong tỏa nghiêm ngặt để phục vụ điều tra. Công an tỉnh Khánh Hòa cùng các đơn vị liên quan lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ án mạng này.

Nghi phạm được xác định là Phan Danh Hưng (SN 1986), chồng của 1 nạn nhân. Hai nạn nhân khác được xác định là cháu và hàng xóm sang can ngăn.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, khám nghiệm ngôi nhà - nơi xảy ra án mạng

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ sáng 2-6, Hưng và vợ xảy ra cãi vã từ chuyện tiền bạc. Nghe tiếng la hét, nhiều người dân đến hiện trường thì phát hiện vợ Hưng, người cháu gái (sinh năm 2004) và 1 người phụ nữ là hàng xóm bị đâm với nhiều vết thương.

Nguồn tin của Báo Báo cho hay nghi phạm Hưng đã bỏ trốn vào khu vực núi Hòn Dữ (xã Xuân Diên), nơi người dân làm rẫy gần đó.

Lực lượng chức năng đã điều động nhiều đơn vị phối hợp, đưa chó nghiệp vụ vào truy bắt nghi phạm.

Theo người dân, Phan Danh Hưng làm nghề thợ hồ, thâ‌n hìn‌h gầy gò ốm yếu, tính tình khá cộc cằn. Trước khi xảy ra vụ việc, vợ chồng Hưng thường xuyên có mâu thuẫn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật