Pep Guardiola phát biểu gây phản ứng khi nói về cú ăn ba của MU

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Pep Guardiola có phát biểu… cao siêu gây thắc mắc cho người hâm mộ khi nói về cú ăn ba của MU, chiến tích lịch sử mà Man City đang có cơ hội lớn để tái hiện.
Pep Guardiola phát biểu gây phản ứng khi nói về cú ăn ba của MU
Ảnh minh họa

Man City đã có chức vô địch Ngoại hạng Anh trong tay, cùng 2 danh hiệu khác vẫy gọi họ: FA Cup và Champions League để hoàn tất cú ăn ba lịch sử, điều mà MU từng làm được vào năm 1999.

Pep Guardiola tuyên bố, ông vẫn còn là một ’cậu bé’ khi MU giành cú ăn ba vào năm 1999

Chiến lược gia đại tài tuyên bố, ông sẽ chỉ có thể nghĩ được về cú ăn 3 nếu Man City đến Istanbul đấu Inter Milan trong trận chung kết Cúp C1 khi đã có 2 danh hiệu, tức lấy thêm được FA Cup ở derby thành Manchester với MU tại Wembley vào ngày 3/9.

Pep Guardiola cũng phát biểu một cách đầy khiêm tốn và… cao siêu, cho biết ông chỉ là một ‘cậu bé’ khi MU thời Sir Alex Ferguson lập chiến tích lịch sử ấy, với màn ngược dòng kinh điển tại chung kết Cúp C1 nhờ các pha lập công của Sheringham và Solskjaer ở phút bù giờ.

Lần đầu tiên ở nước Anh, có một đội là MU, đã thắng kịch tính Bayern Munich ở Nou Camp. Tôi là một cậu bé ở đó, vào ngày hôm ấy”.

Pep Guardiola và học trò đã ăn mừng chức vô địch Ngoại hạng Anh sớm, hiện tập trung đấu MU ở chung kết FA Cup (3/6) và sau đó là Inter Milan (2h ngày 1/6)

Lập tức là phản ứng từ người hâm mộ gửi đến Pep: “Là một cậu bé? Tôi không biết 28 tuổi là một cậu bé đấy”. Một fan khác cũng nói: “Cậu bé… một cầu thủ bóng đá 28 tuổi đã giành 15 danh hiệu cùng Barca và HCV Olympic…”.

Người thứ ba lên tiếng: “Ông ấy đang nói về cái gì vậy? Khi ấy, Pep Guardiola 28 tuổi và đã chơi cho Barca 26 trận mùa đó”. Thêm một người khác chỉ ra: “Pep Guardiola, 28 tuổi và là đội trưởng của Barca năm 1999”,…

Có thể thấy, Pep Guardiola dùng từ ‘cậu bé’ ngoài sự khiêm tốn, thì còn nhằm ý, thậm chí khi ấy ông còn chưa thực sự trưởng thành, chứ nói gì đến viễn cảnh một ngày có thể đứng trước cơ hội lớn trên cương vị thuyền trưởng Man xanh, để tái lập điều tương tự. Nhưng điều đó đang rất thật ở phía trước. 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật