Vụ hành hạ cháu bé ở Đà Lạt: Bắt 2 nghi can bán m‌a tú‌y cho gã ngư‌ời tìn‌h

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong quá trình điều tra vụ án giết người đối với gã ngư‌ời tìn‌h hành hạ cháu bé gần 3 tháng tuổi, công an đã triệt phá 1 đường dây mua bán trái phép chất m‌a tú‌y.
Vụ hành hạ cháu bé ở Đà Lạt: Bắt 2 nghi can bán m‌a tú‌y cho gã ngư‌ời tìn‌h
Dũng và Trang bị bắt vì nhiều lần cung cấp m‌a tú‌y cho Thương và mẹ bé C sử dụng. Ảnh: CA.

Ngày 23-5, Công an TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, cho biết vừa bắt giữ Huỳnh Thị Thu Trang (tên gọi khác là Vy, 36 tuổi, ngụ phường Đông Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) và Phan Quốc Dũng (35 tuổi, ngụ xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất m‌a tú‌y.

Hiện cả hai cùng ngụ đường Ngô Thì Sỹ (phường 4, TP. Đà Lạt) và sống với nhau như vợ chồng.

Đây là hai nghi can đã bán m‌a tú‌y đá cho Trần Hoài Thương (33 tuổi, ngụ phường, TP Đà Lạt) mà cơ quan công an đã khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra tội giết người.

Trần Hoài Thương tại cơ quan điều tra

Theo điều tra của công an, hai nghi can nói trên đã nhiều lần bán m‌a tú‌y cho Trần Hoài Thương và Nguyễn Thị Hồng Ân là mẹ của bé C.

Liên quan đến vụ bé N.N.T.C, gần 3 tháng tuổi bị hành hạ gây xôn xao dư luận những ngày gần đây ở TP Đà Lạt, nguồn tin của Báo cho biết, đến sáng ngày 23-5, sau rất nhiều nỗ lực, chính quyền TP Đà Lạt đã hoàn tất việc cấp giấy khai sinh, thẻ bảo hiểm y tế cho bé C.

Đáng nói, để hoàn thành việc cấp giấy khai sinh, chính quyền phường 3, TP Đà Lạt phải cử cán bộ trực tiếp đưa Ân đến cơ quan có thẩm quyền để hoàn thành một số thủ tục theo quy định của Pháp Luật.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật