Tìm kiếm 2 anh em ruột mất tích trên biển

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lực lượng chức năng Hà Tĩnh vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích 2 ngư dân là anh em ruột mất tích khi đang đi đánh bắt hải sản trên vùng biển Nghi Xuân.
Tìm kiếm 2 anh em ruột mất tích trên biển
Ảnh minh họa

Sáng 23-5, trao đổi qua điện thoại, ông Hoàng Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh - xác nhận 2 ngư dân ở xã này đã mất tích khi đánh bắt hải sản trên biển.

"Dù các lực lượng chức năng cùng các ngư dân tích cực tìm kiếm tung tích 2 anh em ông N.V.S và N.V.B nhưng đã hơn 2 ngày vẫn chưa tìm thấy" - ông Hà nói.

Trước đó, rạng sáng 21-5, ông N.V.S (SN 1973) cùng em trai là ông N.V.B (SN 1976) đi thuyền ra vùng biển huyện Nghi Xuân để đánh bắt hải sản, cách bờ khoảng 12 hải lý.

Khoảng 15 giờ cùng ngày, khi các ngư dân đi đánh bắt cá trên biển đã trở về bờ song vẫn không thấy ông S. và ông B. Gia đình đã tìm cách liên lạc với họ nhưng bất thành.

Đến khoảng 21 giờ ngày 22-5, người dân phát hiện thuyền của anh em ông S. trôi dạt vào bờ biển thuộc xã Xuân Liên nhưng không có người. Ngay sau đó, gia đình đã trình báo sự việc cho lực lượng chức năng.

Chính quyền địa phương đã phối hợp với gia đình và Đồn Biên phòng Lạch Kèn - Bộ chỉ huy Biên phòng Hà Tĩnh huy động 8 thuyền của ngư dân để tìm kiếm anh em ông S.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật