Dù nam hay nữ, sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này thì không lo thiếu tiền xài

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở những vị trí khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau. Nếu nốt ruồi mọc ở những vị trí này, chủ nhân của nó được dự báo sẽ đón nhận phúc lộc trời ban.
Dù nam hay nữ, sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này thì không lo thiếu tiền xài
Ảnh minh họa

Nốt ruồi ở lông mày

Nếu bạn có nốt ruồi mọc ở giữa lông mày, đồng thời bị lông mày che phủ thì xin chúc ừng, bạn đã sở hữu nốt ruồi phú quý, cũng chính là nốt ruồi không lo thiếu tiền xài.

Người sở hữu nốt ruồi này cũng rất thông minh, trong gia đình xuất hiện những người tài năng kiệt xuất. Bạn đi tới đâu cũng có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống.

Không chỉ vậy, nếu nốt ruồi xuất hiện ở phía đầu lông mày và bị lông mày che khuất thì chứng tỏ chủ nhân của nó rất thông minh, nhạy bén, phong thái đĩnh đạc, có chí tiến thủ mạnh mẽ. Bạn có tài nghệ thuật và khoa học. Nếu làm nghề liên quan đến hai lĩnh vực này có thể thành công rực rỡ.

Nếu nốt ruồi ẩn sâu ở phần đuôi lông màu thì cho thấy cuộc sống của bạn luôn vui vẻ, sung túc, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi.

Nốt ruồi ở dưới cằm

Nhân tướng học gọi cằm là Địa Các, cũng là cung Điền Trạch. Nếu chính giữa cằm có nốt ruồi là điềm báo cho thấy phúc đức của chủ nhân rất lớn, gia vận tốt, công danh sự nghiệp phát triển.

Nếu như nốt ruồi này xuất hiện đã lâu mà bạn vẫn chưa gặp được cơ hội phát tài phát lộc thì cũng không cần quá nóng vội hay tỏ ra lo lắng. Vì đây là nốt ruồi báo hiệu sự giàu sang về hậu vận. Bên cạnh đó, nếu trên nốt ruồi mọc lông, chứng tỏ tài phúc sẽ nhanh chóng nằm gọn trong tay bạn.

Nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân

Có không ít người chỉ thích nghiên cứu về tướng nốt ruồi ở lòng bàn chân mà quên đi tướng nốt ruồi ở mu bàn chân. Nhân tướng học cho rằng người có nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân thường được hưởng cuộc sống phú quý.

Tuy nhiên, phúc lộc này đến khá chậm và phải “dựa hơi” người nào đó. Vì thế, bạn có thể lựa chọn đối tượng kết hôn có điều kiện kinh tế khá giả. Trong công việc, chọn những ông chủ, nhà lãnh đạo tài ba để chỉ bảo, dẫn dắt hoàn thiện bản thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật