Bình Thuận: Điều tra nguyên nhân một người phụ nữ t‌ử von‌g bên đường sắt

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngày 20/5, Công an huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận vẫn đang điều tra, truy tìm tung tích nạn nhân và làm rõ nguyên nhân t‌ử von‌g của người phụ nữ trên địa bàn.
Bình Thuận: Điều tra nguyên nhân một người phụ nữ t‌ử von‌g bên đường sắt
Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, ngày 19/5, tại đường ngang cảnh báo tự động, tuyến đường sắt Bắc - Nam ở lý trình km1549 qua thôn Đại Thành, xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam người dân phát hiện một người phụ nữ nằm bất động ven đường sắt trong tình trạng bị thương nặng.

Sự việc được trình báo Công an xã Mương Mán đến hiện trường và nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận. Thế nhưng, người phụ nữ này đã t‌ử von‌g sau đó.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc. Đồng thời trưng cầu khám nghiệm t‌ử th‌i để làm rõ nguyên nhân t‌ử von‌g.

Bên cạnh đó cơ quan công an đã yêu cầu Xí nghiệp thông tin tín hiệu đường sắt Thuận Hải trích xuất camera gần khu vực hiện trường và cung cấp để cơ quan công an có căn cứ xử lý nguồn tin theo quy định của Pháp Luật.

Hiện danh tính nạn nhân cũng đang được công an truy tìm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật