Ronaldo đã bị “lừa” ký hợp đồng với Al Nassr

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ronaldo được cho đã bị ’lừa’ ký hợp đồng với Al Nassr, cần rời Saudi Arabia càng sớm càng tốt và nếu thể thì trở lại Real Madrid.
Ronaldo đã bị “lừa” ký hợp đồng với Al Nassr
Ronaldo được cho hối hận vì đến Al Nassr

Theo cựu danh thủ Brazil, Rivaldo, Ronaldo đã dính ‘cú lừa’ chuyển đến Saudi Arabia chơi bóng cho Al Nassr. Nhìn bề ngoài thì đó là siêu hợp đồng, tiền không đếm xuể nhưng đó lại là bước đi sai lầm của siêu sao người Bồ.

Tôi hiểu rằng đôi khi các cầu thủ bị đánh lừa với bản hợp đồng có giá trị lớn mà họ ký ở Saudi Arabia. Nhưng sau đó họ nhận ra cuộc sống ở đó khép kín hơn và việc chơi bóng không phải lúc nào cũng dễ dàng như mong đợi”, Rivaldo nói với tờ Mundo.

Anh nói thêm: “Ronaldo có thể đang trải qua một thời gian thất vọng, thậm chí phải suy ngẫm. Có thể số tiền Ronaldo kiếm được phải đánh đổi cho cuộc sống không mấy hạnh phúc của cậu ấy vào lúc này. Sẽ rất tốt cho cậu ấy và bóng đá nói chung nếu có thể trở lại Real Madrid.

Siêu sao người Bồ sẽ được... an ủi nếu Messi cũng đi vào ’vết xe đổ’

Ronaldo được cho đang chán ngán cuộc sống tại Saudi Arabia và muốn rời Al Nassr càng sớm càng tốt. Có thông tin, Chủ tịch Florentino Perez sẵn sàng đón anh trở lại Bernabeu nhưng là trong vai trò mới: đại sứ CLB. Nhưng với Ronaldo, bảo anh treo giày vào lúc này là hơi khó.

Tại đất nước Trung Đông, Ronaldo cũng bị tẩy chay, nhiều người đòi phải trục xuất anh khỏi đây sau cử chỉ tục tĩu khi bị fan Al Hilal hô vang tên Messi trước mặt anh.

Điều đáng nói, trong lúc Rivaldo chỉ ra sai lầm lựa chọn của Ronaldo thì Messi được cho cũng hứa hẹn đến Saudi Arabia chơi bóng sau đề nghị siêu hợp đồng gấp đôi Ronaldo (400 triệu euro/năm so với 200 triệu euro/năm), nếu trong vòng 1 tháng anh không nhận được lời đề nghị phù hợp từ châu Âu.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật