Kiếm tiền tỷ, cơ ngơi ở quê của Quang Linh Vlogs và “chiến thần review” Võ Hà Linh lại như thế này?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Là những cái tên nổi bật trên mạng xã hội nên cuộc sống, câu chuyện xoay quanh Quang Linh và Hà Linh nhận được nhiều quan tâm.
Kiếm tiền tỷ, cơ ngơi ở quê của Quang Linh Vlogs và “chiến thần review” Võ Hà Linh lại như thế này?
Nhà của gia đình Quang Linh ở Nghệ An

Quang Linh Vlogs và Võ Hà Linh là 2 YouTuber, TikToker nổi tiếng đến từ Nghệ An. Nếu như Quang Linh sở hữu kênh YouTube 3,56 triệu lượt theo dõi cùng khối tài sản ấn tượng với trang trại rộng hàng chục ha, đầu tư hơn 4 tỷ ở Angola thì Hà Linh cũng không kém nổi bật với kênh YouTube cá nhân gần 2 triệu lượt theo dõi, ở nền tảng TikTok, Facebook lần lượt là 3,3 triệu và 1,7 triệu.

Từ đó, những thông tin, câu chuyện xoay quanh cuộc sống của hai 9X quê Nghệ An được nhiều người quan tâm.

Cách đây không lâu, Nguyễn Tiến - một thành viên trong team châu Phi có dịp ghé thăm bà nội và gia đình của Quang Linh tại Nghệ An. Anh đã đăng tải clip lên trang cá nhân, từ đó cộng đồng mạng cũng được chứng kiến cận cảnh cơ ngơi của nam YouTuber tại quê nhà.

Ngôi nhà của gia đình Quang Linh Vlogs được xây dựng từ năm 2003 nhưng đã sửa sang, trang hoàng để đẹp và hiện đại hơn.

Trong khi đó Võ Hà Linh cũng theo đuổi công việc sáng tạo nội dung được khoảng 4 năm. Thời gian gần đây, cô được nhiều người gọi với biệt danh "chiến thần review" hay "chiến thần livestream" khi liên tục thu hút hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn người theo dõi khi phát trực tiếp bán hàng online.

Nhà cũ của gia đình Hà Linh 

Tuy nhiên cô từng chia sẻ trong một video rằng gia đình rất nghèo, bố mẹ từng làm công việc rửa xe, dán xe. Khi bố cô mất, mẹ chuyển sang bán hàng gia dụng, đồ điện…

Căn nhà cũ của gia đình cô rất nhỏ, có 1 phòng khách và 1 phòng ngủ. Chưa kể tường mốc lên vì ẩm, bếp dột nát: “Những ngày trời mưa là trong bếp cũng như ngoài trời, đầy nước vì dột. Nói chung trời mưa mà đứng nấu ăn ở đây là kinh hoàng”, cô nói. 

Hà Linh đã tặng mẹ 2 sổ đỏ.

Cô cũng xây nhà mới khang trang, tiện nghi cho gia đình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật