Chàng trai Đồng Tháp gây ấn tượng với những sáng tạo đồ điện gia dụng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sáng chế thông minh, đánh giá chân thực, Quốc Dũng chính là chàng trai với vẻ ngoài thân thiện, giản dị nhưng có những chia sẻ hết sức hóm hỉnh, thú vị về các sản phẩm đồ điện gia dụng khiến người xem vô cùng thích thú.
Chàng trai Đồng Tháp gây ấn tượng với những sáng tạo đồ điện gia dụng
Ảnh minh họa

A m hiểu kiến thức vật lý với khả năng sáng tạo tuyệt vời

Huỳnh Quốc Dũng, người con sinh năm 1992 của tỉnh Đồng Tháp với xuất thân gia đình buôn bán nhưng bản thân anh luôn nung nấu niềm đam mê với đồ điện. Trong suốt thời gian bán hàng tại cửa hàng điện máy ở quê, anh luôn dành tâm trí, thời gian để tìm hiểu rõ hơn các sản phẩm đồ điện gia dụng.

Với nền tảng kiến thức vật lý có sẵn, từ khi đi học cùng khả năng sáng tạo tuyệt vời của mình, Quốc Dũng đã tạo ra được những sản phẩm có một-không-hai, nhìn cấu tạo tuy đơn giản nhưng lại có độ hữu dụng cao.

Ví dụ như một chiếc motor bỏ đi hay chiếc quạt gió đã cũ, qua bàn tay khéo léo của Dũng, người xem sẽ thấy được một chiếc quạt có thể “thổi bay cả thế giới” - theo như cách nói hài hước của Quốc Dũng. Điều khiến người xem bất ngờ hơn cả là Dũng không hề được đào tạo qua trường lớp kỹ thuật nào.

Luôn truyền cảm hứng cho người xem, chia sẻ kiến thức chân thực về đồ điện gia dụng

Với quan điểm “Mình làm được mình tin chắc chắn mọi người sẽ làm được bởi vì mỗi người sẽ có một tài lẻ của riêng mình”, Quốc Dũng đã truyền động lực và đam mê cho nhiều bạn biết đến và theo dõi câu chuyện của anh. Không ngừng cố gắng và luôn biết cách để vận dụng khả năng thế mạnh của mình, sẵn sàng trải nghiệm một hướng đi khó và mới mẻ - đó chính là những gì giúp Dũng có được thành công như ngày hôm nay.

Ngoài việc mang đến những sản phẩm độc và lạ, Dũng còn là một nhà đánh giá (reviewer) thật tâm. Có khen thì cũng có chê, anh luôn hướng tới lợi ích của khách hàng để tạo nên sự uy tín vững chắc. Có thể thấy, Quốc Dũng đã gặt hái được một số thành tựu riêng trong lĩnh vực review đồ điện gia dụng, bằng chứng là anh sở hữu một kênh TikTok 2 triệu follower và doanh thu rất tốt từ việc kinh doanh online mỗi tháng.

Đồ điện gia dụng là một trong những ngành hàng “hiếm” được bán trên nền tảng TikTok nên đây vừa là thuận lợi cũng là thách thức đối với anh. Để tạo được sự tin tưởng của người xem, anh luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, mức giá và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, mục tiêu để tư vấn chuẩn và hợp lý chứ không chạy theo quảng cáo, thị trường.

Biến những thứ không thể thành có thể

Ban đầu khi đến với TikTok, Dũng cũng chỉ nghĩ đăng clip để giải trí và tham gia “thử cho biết” xem cộng đồng này thế nào. Nhưng dần dần khi nhận thấy các nội dung của mình được đón nhận và nhiều người xem đồng tình, anh cố gắng để hoàn thiện hơn và sản xuất nhiều nội dung chất lượng đa dạng hơn nữa.

Dám nghĩ dám làm là những gì bạn sẽ thấy ở chàng trai đến từ Đồng Tháp này.

Khi mới bắt tay vào làm, Quốc Dũng cũng chưa nghĩ rằng sẽ đạt được thành tích như ngày hôm nay, nhưng có một điều anh luôn tâm niệm là đã làm thì sẽ làm nghiêm túc và hết mình.

Trải qua rất nhiều khó khăn, vì đặc thù bán hàng online hay làm reviewer thì không thể hài lòng được hết tất cả những người xem, người mua. “Dù làm dâu trăm họ” nhưng nhờ sự kiên trì và đam mê với công việc đã giúp Huỳnh Quốc Dũng xử lý và vượt qua tất cả.

Cuối cùng trái ngọt cũng tới, tháng 3 vừa qua Quốc Dũng đã được một nền tảng mạng xã hội vinh danh là một trong những Nhà sáng tạo nội dung tiêu biểu, ngành hàng Nhà cửa và Đời sống. Giải thưởng này vừa là sự ghi nhận cho những nỗ lực đã qua vừa là động lực để anh tiếp tục hoàn thiện mình hơn nữa.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật