Báo Đông Nam Á bình luận sau trận thua đậm tiếp theo của U23 Việt Nam

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhiều tờ báo Đông Nam Á thừa nhận U23 Việt Nam đã thực sự bất lực trong thất bại với tỷ số 0-4 trước U23 UAE.
Báo Đông Nam Á bình luận sau trận thua đậm tiếp theo của U23 Việt Nam
U23 Việt Nam thực sự bất lực trước U23 UAE (Ảnh: VFF).

Sau thất bại trước U23 Iraq ở lượt trận đầu tiên ở Doha Cup, U23 Việt Nam tiếp tục hứng chịu thất bại với tỷ số đậm 0-4 trước U23 UAE. Thất bại này khiến cho đội bóng của HLV Philippe Troussier xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng.

bình luận về trận đấu này, nhiều tờ báo Đông Nam Á cho rằng U23 Việt Nam đã thực sự bất lực. Tờ Bola.Okezone (Indonesia) bình luận: "Số phận của các đội bóng Đông Nam Á ở giải giao hữu Doha Cup khác nhau.

U23 Việt Nam hứng chịu trận thua đậm với tỷ số 0-4 trước U23 UAE. Họ đã bất lực hoàn toàn trước đại diện Tây Á. Trận thua đậm thứ hai liên tiếp khiến U23 Việt Nam thực sự bị nghi ngờ ở thời điểm này.

Trong khi đó, U23 Thái Lan đã giành chiến thắng trước U23 Qatar. Họ thi đấu rất tốt ở giải đấu này khi có kết quả tốt trước những đội bóng hàng đầu châu Á ở giải đấu này".

Hai trận thua đậm trước U23 UAE và U23 Iraq khiến U23 Việt Nam bị nghi ngờ về khả năng thành công (ảnh: VFF).

Tờ Bola Sport (Indonesia) thừa nhận U23 Việt Nam vẫn chưa thực sự bắt nhịp với lối chơi của HLV Philippe Troussier. Họ nhấn mạnh mặc dù HLV người Pháp yêu cầu khắt khe trong các buổi tập nhưng các cầu thủ chưa thực sự bắt nhịp. Điều đó khiến cho lối chơi của U23 Việt Nam trở nên lạc lõng ở Doha Cup.

Tờ Suaramerdeka (Indonesia) bình luận: "Đội tuyển Việt Nam không thi đấu giao hữu trong đợt FIFA Days để dồn lực cho U23 Việt Nam tham dự giải Doha Cup. Tuy nhiên, họ không gặt được trái ngọt ở giải đấu này. Lối chơi của U23 Việt Nam chưa thực sự thuyết phục và bộc lộ nhiều sai lầm".

Tờ Thai Post (Thái Lan) đánh giá đội nhà đã trải qua giải đấu thành công khi xếp thứ ba ở Doha Cup. Trong khi đó, U23 Việt Nam không có bước chạy đà tốt trước SEA Games khi xếp cuối bảng.

Theo lịch, U23 Việt Nam sẽ thi đấu trận tranh hạng 9 giải Doha Cup gặp U23 Kyrgyzstan vào ngày 29/3.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật