3 kiểu đàn ông giàu có đến mấy cũng không nên lấy làm chồng, phụ nữ chớ vội “nhắm mắt đưa chân”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nếu cứ “tặc lưỡi” kết hôn chỉ vì anh ta giàu có, bạn sẽ luôn có cảm giác không an toàn trong cuộc hôn nhân này.
3 kiểu đàn ông giàu có đến mấy cũng không nên lấy làm chồng, phụ nữ chớ vội “nhắm mắt đưa chân”
Ảnh minh họa

Rất nhiều cặp vợ chồng cãi nhau, thậm chí ly hôn vì vấn đề tài chính. Hiểu rõ tầm quan trọng của đồng tiền trong cuộc sống, không ít cô gái đã đặt mục tiêu lấy chồng giàu.

Song, tiền bạc không phải là tất cả. Nếu người đàn ông đó giàu có nhưng lại có 3 biểu hiện này thì bạn cũng nên cân nhắc, đừng nhắm mắt đưa chân lấy làm chồng rồi sau này phải hối hận.

Kiểu thứ nhất: Đàn ông ấm áp, hòa nhã với tất cả những người phụ nữ khác

Ban đầu, bạn có thể cảm thấy anh ta thật tâm lý, hiểu tâm tư của phụ nữ và biết cách chăm sóc phụ nữ. Bạn dễ bị si mê bởi sự chu đáo của họ.

Tuy nhiên khi tìm hiểu sâu về anh ấy, bạn sẽ thấy rằng anh ấy có nhiều mối quan hệ ngoài luồng kiểu “em gái mưa”, “tri kỷ”,... Nói chung, có nhiều mối quan hệ khác giới thân mật.

Nếu chọn anh ấy làm chồng, bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực. Nếu bạn bắt ép anh ấy vạch rõ ranh giới với người khác giới, anh ấy có thể cho rằng bạn đang cấm đoán, kiểm soát những mối quan hệ riêng của mình. Nhưng nếu ngó lơ, cuộc sống của bạn sẽ rất phiền phức và khó chịu đấy.

Liệu bạn có thể chịu được khi anh ấy gần gũi, lúc nào cũng nhiệt tình giúp đỡ một người phụ nữ khác không? Liệu bạn có chịu được cảnh anh ấy đang ngồi cạnh bạn, nhưng khi “cô em gái mưa” nào đó gọi, anh ấy sẽ chạy ngay đi không?

Bạn cũng nên tránh xa người đàn ông lăng nhăng, luôn buông lời tán tỉnh những người phụ nữ khác. Nếu cứ “tặc lưỡi” kết hôn chỉ vì anh ta giàu có, bạn sẽ luôn có cảm giác không an toàn trong cuộc hôn nhân này, dễ bị “cắm sừng” lúc nào không hay.

Kiểu thứ 2: Người đàn ông không có chính kiến

Bạn có thể cảm thấy may mắn khi kiếm được một anh chàng luôn nghe lời mình, bạn bảo anh ấy rẽ trái thì sẽ không dám rẽ phải.

Nhưng đàn ông cần quyết đoán, có bản lĩnh, đủ vững chãi để làm chỗ dựa cho vợ con, chứ không phải “chỉ đâu đánh đó” là tốt. Nếu lấy phải một người đàn ông không có chính kiến, bạn sẽ phải đóng vai trò là “người chồng” trong gia đình, phải quyết định và gánh vác mọi việc lớn nhỏ.

Trường hợp xấu hơn là trong mắt anh ta chỉ có mẹ là duy nhất, luôn luôn nghe theo lời mẹ mà không có chính kiến của mình, không biết phân biệt đúng sai. Lúc đó, cuộc sống của bạn sẽ càng ngột ngạt hơn, dễ chịu nhiều tủi nhục hơn.

Nói chung, người đàn ông có chính kiến hay không sẽ thể hiện ngay trong từng câu nói của anh ta. Vì vậy các bạn nữ nên tỉnh táo, dù anh ta giàu có cũng đừng nhắm mắt chấp nhận kết hôn nếu không dễ chịu biết bao vất vả, tủi nhục đấy.

Kiểu thứ 3: Người đàn ông bảo thủ, độc đoán

Trái ngược với người không có chính kiến, người bảo thủ, độc đoán sẽ luôn cho mình là nhất và không bao giờ chịu lắng nghe người khác. Nếu cố chấp kết hôn với người đàn ông như vậy, bạn sẽ nhận về nhiều cay đắng. 

Bởi lẽ, kiểu người như vậy thường chỉ biết ra lệnh cho người khác, luôn muốn mọi việc phải theo ý mình. Chính vì vậy, có lẽ cả đời này anh ta cũng không bao giờ hiểu được bạn đang nghĩ gì, mong muốn gì.

Điều này cũng thể hiện sự thiếu tôn trọng của anh ta với người bạn đời, một cuộc hôn nhân không có thứ cơ bản là tôn trọng lẫn nhau thì sao có thể hạnh phúc, bền lâu được?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật