Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái mặt

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dù người mua vé số đeo khẩu trang nhưng đôi mắt đó, vợ chồng tôi không thể quên được.
Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái mặt
Ảnh minh họa

Ngày hôm qua, gia đình tôi đi ăn tối, lúc đang ăn uống vui vẻ thì có người đến mời chào mua vé số. Nghe thấy giọng nói rất quen nên vợ chồng tôi giật mình cùng ngẩng mặt lên nhìn.

Dù người mua vé số đeo khẩu trang nhưng đôi mắt đó, vợ chồng tôi không thể quên được. Đó chính là chồng cũ của chị gái tôi. Tại sao anh lại rơi vào tình cảnh này thế?

Anh Vinh định bỏ chạy nhưng tôi đã kịp nắm tay lại và mời anh ấy ăn bữa tối. Vợ chồng tôi cùng mời anh ấy mãi mới chịu ngồi lại.

Lúc anh ấy còn là chồng của chị gái tôi sống trong cảnh sung sướng lắm. Ngày lấy nhau, anh Vinh chẳng có gì trong tay, còn chị gái tôi kiếm tiền rất giỏi. Chị tôi có công ty riêng làm ăn phát đạt.

Sau khi cưới nhau, chị gái tôi đã đầu tư rất nhiều tiền cho anh Vinh làm lĩnh vực xây dựng. Khi anh ấy là chủ thầu, có những công trình lớn và thu nhập mỗi tháng vài chục tỷ thì anh Vinh sinh hư.

Có tiền trong tay, anh Vinh cặp kè với những cô gái xinh đẹp và bỏ mặc vợ con. Nhiều lần gia đình nội ngoại hai bên đã khuyên can nhưng anh không nghe. Cuối cùng anh làm cho một cô gái trẻ có bầu và về nhà bắt chị tôi ký vào đơn ly hôn.

Sau khi chia tay chồng, chị tôi suy sụp nguyên một tháng. Bây giờ đã là 3 năm rồi, chị tôi đã suy nghĩ thấu đáo, quyết ở vậy nuôi con thật tốt và hiện tại cuộc sống gia đình của 4 mẹ con rất tốt.

Anh Vinh đã kể qua loa tình hình hiện tại của anh đang gặp phải. Sau khi lấy vợ mới, chuyện làm ăn của anh liên tục gặp thất bại, đầu tư thì nhiều nhưng không thu lại được. Vợ ở nhà nuôi con, không làm ra tiền mà suốt ngày vòi tiền để mua sắm, làm đẹp.

Đến khi không đáp ứng đủ nhu cầu cho vợ thì cô ta bỏ đi theo người đàn ông khác. Anh Vinh chốt lại một câu: “Chỉ có vợ mới là người hi sinh vì mình, còn những người đến khi ta đã nhiều tiền thì họ chỉ yêu tiền chứ yêu gì mình. Anh có mắt mà như mù, để rồi giờ trắng tay mới thấy hối hận”.

Vợ tôi bảo anh Vinh về với chị gái nhưng anh từ chối, anh nói không còn mặt mũi nào nhìn vợ connữa. Sau khi ăn xong, anh Vinh cảm ơn vợ chồng tôi về bữa ăn tối và vội vã rời đi, bán nốt những tấm vé số còn lại.

Sai lầm lớn nhất của anh Vinh đó là quá tham lam và ảo tưởng về mình. Cứ nghĩ đổi vợ thì đời sẽ thăng hoa, nào ngờ thay vợ thì vận mệnh trở về với “cái máng lợn”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật