Bắt quả tang 22 golfer đang đánh bạc trong khách sạn cao cấp ở Vĩnh Yên

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo cơ quan điều tra, nhóm đối tượng là chủ doanh nghiệp, người có điều kiện kinh tế tụ tập tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Các đối tượng tập trung về khách sạn để chuẩn bị thi đấu một giải GOLF tại tỉnh Vĩnh Phúc rồi tổ chức sát phạt nhau thì bị bắt giữ.
Bắt quả tang 22 golfer đang đánh bạc trong khách sạn cao cấp ở Vĩnh Yên
Ảnh minh họa.

Ngày 22/3, Cục Cảnh sát Hình Sự Bộ Công an cho biết, đang tạm giữ 22 đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức chơi Poker.

Trước đó, vào lúc 23 giờ 45 phút ngày 20/3, Cục Cảnh sát Hình Sự phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình Sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện, bắt giữ quả tang 22 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức đánh bài Poker.

Bước đầu, cơ quan công an xác định có 5 đối tượng tổ chức và 17 đối tượng có hành vi đánh bạc. Vật chứng thu giữ: tổng cộng 4.650.000 điểm phỉnh tương đương khoảng 4,6 tỷ đồng và nhiều đồ vật tài liệu khác có liên quan.

Theo cơ quan điều tra, đây là nhóm đối tượng hoạt động với quy mô lớn, nhiều đối tượng tham gia là chủ doanh nghiệp, người có điều kiện kinh tế đến từ nhiều địa phương để tụ tập tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Các đối tượng trên tập trung về khách sạn DIC STAR, thuộc phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên để chuẩn bị thi đấu một giải GOLF tại tỉnh Vĩnh Phúc rồi tổ chức sát phạt nhau thì bị phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được Cục Cảnh sát Hình Sự củng cố tài liệu, điều tra xử lý theo quy định của Pháp Luật.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật