Tuần mới (13-19/3): 2 tuổi có cát tinh kề bên, 1 tuổi nguy cơ làm ăn thất thoát

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong tuần mới (13-19/3) con giáp may mắn sẽ có tiền bạc vượng phát, tình duyên nở rộ. Con giáp xui xẻo sẽ phải đối diện với nhiều chuyện không như ý muốn.
Tuần mới (13-19/3): 2 tuổi có cát tinh kề bên, 1 tuổi nguy cơ làm ăn thất thoát
Ảnh minh họa

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có một tuần may mắn nên không ngạc nhiên khi công việc của bản mệnh ổn thỏa, thậm chí còn đạt được thành công ngoài mong đợi.

Nam tuổi Dần có thể thay đổi công việc, đi công tác, làm ăn lớn đều được. Chỉ cần Dần mạnh dạn là sẽ có quý nhân hỗ trợ. Cho dù có phải vất vả thì Dần cũng chớ e ngại bởi công sức bỏ ra sẽ giúp bản mệnh nhận được thành quả xứng đáng.

Nữ tuổi Dần giỏi xoay xở, tháo vát, nhanh nhẹn, làm ăn mạnh không kém gì nam giới nên đi đến đâu cũng có thể thu hút được sự chú ý của người khác.

Vào giữa tuần cơ hội tốt sẽ đến giúp người tuổi Dần thành công liên tiếp, thu về nhiều tiền bạc. Bản mệnh nhận ra được điểm mạnh của mình và phát huy đúng lúc, đúng chỗ.

Cát tinh cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Dần có nhiều khởi sắc, có sự thăng hoa lên tầm cao mới, thậm chí có người tính đến chuyện kết hôn. Người còn trẻ tính tình vui vẻ, lạc quan, năng động trong ngoại giao nên dù độc thân vẫn cảm thấy hài lòng với hiện tại.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong tuần này, chủ yếu là nhờ có cát tinh nâng đỡ. Thời gian qua bản mệnh đã vất vả nhiều nên đây chính là lúc được bù đắp.

Trong công việc, Ngọ nên ưu tiên cải thiện phương pháp để tăng năng suất làm việc của mình. Bản mệnh có năng lực, lại điềm tĩnh nên cứ cố gắng là sẽ được ơn trên phù hộ.

Trong kinh doanh buôn bán, Ngọ có khách đều đều. Chỉ cần bản mệnh giữ được sự thiện lương, chính trực thì không sợ mất lộc.

Đường tiền tài có những dấu hiệu phát triển tích cực. Ngay cả công việc tay trái cũng giúp Ngọ kiếm về một khoản tiền lớn hơn dự đoán. Tuần này, Ngọ còn có lộc ăn uống, tiệc tùng, quà cáp nên bản mệnh hãy đón nhận mọi lộc lá lớn nhỏ bằng tinh thần thoải mái nhất.

Các thành viên trong gia đình Ngọ hòa thuận cũng khiến bản mệnh cảm thấy an tâm và luôn vui vẻ. Chớ tham công tiếc việc mà hãy dành thêm thời gian quan tâm, trò chuyện với người thân giúp tình cảm giữa các thành viên trong nhà thêm gắn kết.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị được dự báo có một tuần xui xẻo nên hãy chuẩn bị tinh thần mình có thể vướng vào thị phi.Tị cần cẩn thận hơn trong cách nói năng, hành xử, không nên gây thù chuốc oán với người khác.

Trong công việc, Tị có thể gặp phải tai bay vạ gió từ đâu tới, muốn yên ổn làm việc cũng khó. Người tuổi Tị nên nhắc nhở bản thân tập trung làm việc và luôn giữ tinh thần lạc quan. Có như vậy mới có thể nhìn ra cơ hội giữa nguy cơ.

Hung tinh có thể mang theo những tin xấu đối với người làm kinh doanh nếu bản mệnh không đủ bản lĩnh để chèo chống. Người tuổi Tị nên để ý đến giấy tờ, công ăn kẻo mất mát hoặc vướng vào gian lận.

Về phương diện tiền bạc, có nhiều sự cố xảy ra với Tị khiến bản mệnh phải tốn một khoản không nhỏ mới có thể giải quyết được. Muốn cải thiện cuộc sống, Tị nên tìm thêm công việc phụ để kiếm tiền, không nên đứng yên một chỗ.

Trong tình cảm, Tị và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi. Cho dù là vợ chồng hay lứa đôi đang yêu thì Tị cũng chớ nên hành xử quá vô tư, không để ý đến cảm nhận của người ấy. Làm việc gì Tị cũng nên suy nghĩ đến đối phương.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật