Dù nam hay nữ, có 4 dấu hiệu cực phẩm này trong lòng bàn tay đều mang mệnh phú quý, số hưởng đến già

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lòng bàn tay có 4 dấu hiệu này về già ắt vượng phúc vượng lộc, chẳng phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.
Dù nam hay nữ, có 4 dấu hiệu cực phẩm này trong lòng bàn tay đều mang mệnh phú quý, số hưởng đến già
Ảnh minh họa

Đường chỉ tay hình thỏi vàng

Dấu chỉ tay hình thỏi vàng là một dấu hiệu may mắn. Đó là khi ba đường chỉ tay nối lại với nhau tạo thành hình thang, trên rộng, dưới hẹp, không có bất kỳ khoảng trống nào tương tự như hình thỏi vàng.

Nam giới sở hữu dấu chỉ tay này thường là người thành công và giàu có. Họ biết đầu tư đúng thời điểm và quản lý tài chính một cách thông minh để đạt được sự ổn định và thịnh vượng trong cuộc sống.

Nữ giới sở hữu dấu chỉ tay hình thỏi vàng thường là người độc lập và năng động. Họ không phụ thuộc vào ai và có khả năng tự quản lý cuộc sống. Nếu được cơ hội, họ có thể trỗi dậy và trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.

Đường chỉ tay hình chữ M 

Theo nhân tướng học, nếu trong lòng bàn tay của bạn có đường chỉ tay hình chữ M, đó là dấu hiệu của sự may mắn và tài năng. Người này được dự báo sẽ có tài vận tốt và tài chính ổn định. Đường chỉ tay chữ M được tạo thành bởi các đường sinh mệnh, trí tuệ và tình cảm. Người sở hữu đường chỉ tay này thường giỏi giang cả về mặt tình cảm lẫn lý trí.

Nếu đường chỉ tay chữ M xuất hiện ở tay trái, thì đó là dấu hiệu của người sống thiên về mặt tình cảm và dễ bị yếu tố này chi phối. Ngược lại, nếu đường chỉ tay chữ M xuất hiện ở tay phải, thì người sở hữu nó thường sống lý trí và có sự quyết đoán.

Những người có đường chỉ tay chữ M thường rất khéo léo và giỏi giao tiếp. Họ biết cách giúp đỡ và nâng cao giá trị của người khác mà không làm mờ đi giá trị của bản thân. Họ còn có trực giác nhạy bén và đạt được nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đường chỉ tay hình chữ X

Đường chỉ tay chữ X là kết quả của việc hai đường chỉ tay rõ nét và nằm giữa đường tâ‌ּm đạ‌ּo và đường trí đạo nối với nhau. Trong nhiều trường hợp, người sở hữu chỉ tay chữ X cũng sở hữu đường chỉ tay chữ M.

Đa số những người sở hữu đường chỉ tay chữ X được dự báo có số mệnh phú quý và giàu có. Họ có trái tim rộng lượng, phẩm chất lãnh đạo tốt, và trực giác nhạy bén. Nhờ vào những phẩm chất này, họ có thể nắm bắt tình hình tốt và phòng thủ tốt trước những nguy cơ.

Đường chỉ tay hình chữ nhất 

Đường chỉ tay chữ nhất được hình thành bởi sự giao hoà giữa đường trí tuệ và đường tình cảm, tạo thành một đường duy nhất trên lòng bàn tay.

Những người sở hữu đường chỉ tay này thường được coi là may mắn trong cuộc sống, có nhiều tài năng và thông minh, và có khả năng lãnh đạo tốt. Thông tin ước tính cho biết khoảng 10% dân số thế giới sở hữu đường chỉ tay này ở một trong hai tay, và chỉ có khoảng 3% người sở hữu nó trên cả hai tay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật