Đàn ông thuộc 4 con giáp này đều gái gú như “cơm bữa”, chị em nhớ coi chừng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Xem xét yếu tố năm sinh, con giáp của các ông chồng, chị em sẽ nhận ra đây cũng chính là một trong những “kênh dự báo” về khả năng ngoại tình trong tương lai.
Đàn ông thuộc 4 con giáp này đều gái gú như “cơm bữa”, chị em nhớ coi chừng
Ảnh minh họa.

Tuổi Ngọ

Cứ nhắc đến tuổi Ngọ có lẽ bạn sẽ liên tưởng đến ngay một chú ngựa bất kham luôn trong trạng thái tự do chạy nhảy không kiểm soát nổi. Trong thế giới tự nhiên ngựa là loài động vật sống theo đàn, ham vui và thích thú lang thang khắp đó đây. Nên đương nhiên người cầm tinh con ngựa là người đào hoa hạng nhất.

Chàng tuổi này lại thuộc mệnh Hỏa, tình cảm luôn dào dạt và nồng cháy, không mấy khi chịu ổn định ở yên một chỗ. Tuổi Ngọ muốn được nếm trải đủ cảm giác ngọt bùi trên thế gian nên ngay cả khi kết hôn rồi họ cũng không yên phận, sẵn sàng tán tỉnh và không từ chối cơ hội khi “mỡ dâng miệng mèo”.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn luôn tạo cho người khác cảm giác đứng đắn, rất quy củ. Ai cũng sẽ cảm thấy họ sẽ là người bạn đời lý tưởng, nhưng họ lại có một tính cách mãnh liệt, khá bất chấp để làm theo ý mình. Cuối cùng, những người đàn ông này sẽ dính đến chuyện “ngoại tình” một cách bí mật và khôn khéo!

Vẻ ngoài chỉn chu của người tuổi này sẽ dễ dàng che đậy cho hành động tội lỗi nên phải mất nhiều thời gian vợ của họ mới có thể phát hiện ra và có thể lúc đó anh ấy đã đi quá sâu vào mối q.u.a.n h.ệ bất chính này!

Tuổi Mùi

Giống như tuổi Thìn, vẻ ngoài của những anh chàng tuổi Mùi thường đánh lừa đối phương rất khéo, bởi trông họ khá nghiêm túc và quy tắc. Yếu tố này khiến cho nữ giới thường dành cho họ sự ưu ái cũng như niềm tin ngay trong lần tiếp xúc đầu tiên.

Tuy nhiên, người tuổi Mùi lại thực sự rất háo sắc và đào hoa! Khi đã lấy được niềm tin, họ bắt đầu có những suy nghĩ quá giới hạn nhưng vẫn khéo léo bày tỏ bằng sự lịch thiệp nên các cô gái cũng khó đường nào từ chối!

Tuổi Hợi

Điều nổi bật trong con người của đàn ông tuổi Hợi là hay thay đổi, không kiên định. Họ luôn ham thích những cái mới lại và chán ghét những điều cũ kỹ. Chính vì vậy, ngay cả khi nhìn thấy một cô gái đẹp trên đường cũng khiến chàng này mơ tưởng và tìm cách trinh phục cái mới.

Tuy nhiên, đàn ông tuổi này hay “vui chơi qua đường” chứ ít khi lấn sâu vào một mối q.u.a.n h.ệ bất chính. Họ muốn vừa được thỏ‌a mã‌n bản thân nhưng vẫn giữ được ra đình để không bị người xung quanh đàm tiếu!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật