Quang Mạnh và Uyên Nhi xuất sắc mang HCV đầu tiên về cho aerobic Việt Nam

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tại giải vô địch châu Á thể dục Aerobic lần thứ 7, cặp VĐV Trịnh Quang Mạnh và Phan Thị Uyên Nhi đã mang về chiếc HCV đầu tiên cho đội tuyển aerobic Việt Nam ở nội dung đôi nam nữ phối hợp diễn ra vào sáng nay 4.9.
Quang Mạnh và Uyên Nhi xuất sắc mang HCV đầu tiên về cho aerobic Việt Nam
Quang Mạnh và Uyên Nhi thực hiện xuất sắc phần thi của mình

Giải vô địch Aerobic châu Á 2022 được tổ chức tại Pattaya (Thái Lan) từ ngày 1 đến 5.9. Đội tuyển Việt Nam góp mặt với 28 thành viên, tranh tài ở 12/16 nội dung. Các nội dung sẽ thi đấu chính thức vào ngày 3.9. Đến với giải đấu năm nay, đội tuyển Aerobic Việt Nam vẫn hy vọng vào nội dung đồng đội.

Tuy nhiên, trong buổi sáng thi đấu ngày hôm nay, cặp đôi Quang Mạnh và Uyên Nhi đã nhận được tổng điểm là 19.550 điểm, trong đó điểm ở phần thi thực hiện là 8.250 điểm, nghệ thuật là 9 điểm và độ khó đạt 2.3 điểm. Nỗ lực đáng ghi nhận của cặp VĐV này đã mang về chiếc HCV quý giá cho aerobic Việt Nam và là khởi đầu đầy xuôi xẻ.

Quang Mạnh và Uyên Nhi xuất sắc mang HCV đầu tiên về cho aerobic Việt Nam

Hy vọng chiếc HCV này cũng sẽ kíc‌h thí‌ch tinh thần thi đấu của các VĐV Việt Nam ở các nội dung tiếp theo. Ngoài các nội dung dành cho lứa tuổi trẻ, Việt Nam sẽ tham gia tranh tài ở nội dung đội tuyển. Đó là thi đấu cá nhân nam với Phan Thế Gia Hiển, cá nhân nữ là Trần Hà Vi và bộ 3 gồm Lê Hoàng Phong, Trần Ngọc Thúy Vi và Nguyễn Chế Thanh; Vương Hoài An, Nguyễn Việt Anh và Hoàng Gia Bảo.

Niềm vui của Aerobic Việt Nam

Với nội dung đôi, Việt Nam có Phan Thế Gia Hiển - Bùi Minh Phương; Lê Hoàng Phong -Trần Ngọc Thúy Vi tham dự. Trong khi đó đội hình dự nội dung đồng đội của aerobic Việt Nam là Nguyễn Chế Thanh, Vương Hoài Anh, Nguyễn Việt Anh, Hoàng Gia Bảo, Trương Ngọc Diễm Hằng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật