Mỹ: xét nghiệm DNA, cảnh sát kinh ngạc nhận ra mối quan hệ với người đồng nghiệp

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hai sĩ quan cảnh sát ở Florida, Mỹ đã bất ngờ phát hiện mình là hai anh em cùng cha khác mẹ với nhau sau một lần xét nghiệm DNA.
Mỹ: xét nghiệm DNA, cảnh sát kinh ngạc nhận ra mối quan hệ với người đồng nghiệp
2 sĩ quan cảnh sát tại Florida bất ngờ nhận ra quan hệ ruột thịt của nhau, sau 1 lần kiểm tra DNA (Ảnh: Fox News)

Hai anh em David Stull, nhân viên văn phòng cảnh sát Quận Cam, Florida, và Eric Reynolds, sĩ quan Sở cảnh sát Boynton Beach, Florida, đã có buổi đoàn tụ đầu tiên vào tháng trước, sau khi Stull chủ động gửi e-mail tiết lộ mối quan hệ ruột thịt mà trước đó cả 2 không hề hay biết.

“Chào buổi sáng, tôi là David Stull. Theo như kết quả xét nghiệm DNA mới đây của tôi, chúng ta là 2 anh em cùng cha khác mẹ với nhau. Tôi đã được nhận nuôi từ bé nên biết rất ít về lịch sử gia đình gốc của mình, nên tôi không biết làm thế nào để có thể xác thực kết quả trên,” Stull cho biết trong e-mail của mình.

Reynolds cũng đã có 1 lần đi xét nghiệm DNA từ 3 năm trước, vì muốn tìm hiểu về nguồn gốc và sức khỏe của dòng họ mình, nhưng cũng chưa từng biết mình có một người anh em đã thất lạc lâu năm. Cảnh sát tiết lộ anh từng “rất háo hức về khả năng phát hiện ra một người thân nào đó chưa biết mặt, nhưng cũng không ngờ điều này đã thực sự xảy ra.”

Cả 2 anh em, vốn chỉ sống cách nhau có vài tiếng đi xe ở miền trung Florida, đã có buổi đoàn tụ đầu tiên vào ngày 20.7 vừa qua. Họ cho biết đã “cùng ôm lấy nhau” và “uống vài ngụm vodka” để giảm bớt cảm giác bỡ ngỡ của mình trong lần đầu gặp mặt.

Reynolds và Stull cùng có chung cha đẻ, nhưng ông này lại không hề biết đến người con thứ 2 của mình, vì chỉ có Reynolds mới được đẻ tại Florida, trong khi Stull lại được sinh ra ở tận New Jersey từ khi mẹ anh còn rất trẻ. và sau đó đã được nhận nuôi bởi một gia đình quân nhân “giàu tình thương”, theo như những gì anh từng chia sẻ.

Reynolds cho biết được gặp mặt Stull “giống như được gặp một phiên bản khác của anh vậy.”

“Điều này vừa choáng ngợp, vừa phấn khích nhưng cũng hơi đượm buồn trong cùng một lúc,” Reynolds chia sẻ, “Nhưng kể từ đó chúng tôi luôn dành thời gian nhắn tin cho nhau. Chúng tôi giống nhau ở rất nhiều điểm. Giờ tôi đã có một người để tâm sự, tin tưởng như anh em và đồng nghiệp của mình. Điều này thật tuyệt vời!”

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật