Cô gái vẽ hình tròn đen lên lòng bàn tay đăng lên mạng xã hội, cảnh sa’t lập tức tìm đến..

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Gần đây, một Pʜụ пữ Aпʜ đã vẽ lên lòng bàn tay mình một chấm đen tròn sau đó chụp và tải chúng lên mạng. Điều bất ngờ rằng cảnh sát đã tìm đến vào nhà cô vào ngày hôm sau!
Cô gái vẽ hình tròn đen lên lòng bàn tay đăng lên mạng xã hội, cảnh sa’t lập tức tìm đến..
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, không phải vì người Pʜụ пữ này đã làm điều gì sai, mà đó là vì cảnh sát đến để giải cứu cô!

Hóa ra, “điểm màu đen nhỏ” này là do một người Pʜụ пữ khởi xướng nhằm giúp cho tất cả các nạn nhân của Bạ0 Łực gia đình có cơ hội để thoát khỏi cơn ӓc ɱộɴġ gia đình!

Người đưa ra ý tưởng này bản thân cũng là một nạn nha^n của nạn Bạ0 Łực gia đình, sau khi đã chạy thoát thành công khỏi những màn tr‌a tấ‌n và ‘móng vuốt’ của chồng, cô đã quyết định giúp đỡ các nạn nha^n tương tự có thể thoát khỏi tình trạng Kʜὑпɡ khiếp của bản thân.

Ý tưởng của cô là nếu như ai đó nhìn thấy cô gái nào có ký hiệu như vậy, điều đó có nghĩa họ đang rất cần sự giúp đỡ của mọi người để thoát khỏi tình trạng Bạ0 Łực gia đình triền miên. Thông qua thông báo và thu hút sự quan tâm, những tổ chức xã hội và phúc lợi xã hội có thể tìm đến và giúp đỡ các trường hợp cần sự giúp đỡ.

Đối với những nạn nhân mà nói, đây có lẽ là một cách tương đối dễ dàng và an toàn đạt được phương thức biểu đạt. Đôi khi chỉ một cuộc điện thoại cũng có khả năng thay đổi số phận của gia đình bạn.

(Ảnh: Internet)

Theo kinh nghiệm của các nhân viên xã hội, nhiều nạn nha^n của Bạ0 Łực gia đình có xu hướng chịu đựng và che giấu. Một số cho rằng việc mình chịu đựng sẽ giúp mọi việc tốt hơn lên, trong khi những người khác sợ rằng nếu đưa sự tình ra ngoài ánh sáng thì diễn biến càng tồi tệ.

Xem Video: Ngáo Đá Đánh Vợ Con Và Cái Kết

//

Họ lo lắng rằng mình và con cái sẽ phải đối mặt với những mối đe dọa Nɡцγ ʜіểм nhiều hơn. Nhưng cũng có nhiều nạn nha^n đơn giản là không biết làm thế nào để báo cho thế giới bên ngoài biết rằng họ bị вạо ʜἁпʜ. Vì vậy phương pháp vẽ lên tay một chấm đen sẽ là một bước đơn giản khởi đầu, giúp cổ vũ dũng khí của họ.

Rất nhiều người chọn cách im lặng, bởi vì đơn giản họ không có một kênh trợ giúp nào… Vậy hãy cùng chấm dứt nạn Bạ0 Łực gia đình “trong im lặng” này!

(Ảnh: Internet)

Ban đầu người Pʜụ пữ bị hại trên, do bị người chồng trút giận, chế giễu, thậm chí dùng Bạ0 Łực thường xuyên đối với cô trong một thời gian dài, nhưng cô không bao giờ chủ động báo hay tìm sự giúp đỡ nào khác…

Nhưng một ngày, cô vô tình nhận được một thông tin về chương trình này, do đó đã ngay lập tức chụp ảnh của mình và tải lên các trang mạng xã hội, một người bạn của cô đã báo cảnh sát ngay lập tức sau khi nhìn thấy. Ngày hôm sau cảnh sát xuất hiện trước cửa nhà cô kịp thời, cuối cùng, chồng cô đã được các nhân viên điều tra Bạ0 Łực gia đình tìm đến nói chuyện!

(Ảnh: Internet)

Kế hoạch này cũng đã được thành lập trên Facebook, và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực. Có một cư dân mạng cho biết: “Tôi thực sự cảm ơn bạn, thậm chí tôi còn không cần phải vẽ một chấm đen trong tay, bởi vì các bạn đã cho tôi can đảm để thoát khỏi cơn ӓc ɱộɴġ tồi tệ này_ Thông qua việc những kinh nghiệm, nhiều Pʜụ пữ được khuyến khích bước ra và dũng cảm kết thúc những cuộc вạо ʜἁпʜ đau khổ trong thời gian dài phải chịu đựng.

Trong những năm gần đây, không chỉ có Pʜụ пữ, thậm chí cả đàn ông đã có thêm can đảm đứng lên kinh nghiệm của mình theo chương trình này, giúp họ bộc bạch ra những quá khứ đen tối của mình.

(Ảnh: Internet)

Bạо Łựс gia đình là một vấn đề xã hội dẫn đến những tác hại tâm lý quan trọng nhất đối với sức khỏe cộng đồng trên thế giới! Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc và nhiều quốc gia ở châu Phi đều có tỷ lệ Bạ0 Łực gia đình cao.

Xem Video: NGÁO ĐÁ chồng cầm gậy đánh vợ dã man bị camera ghi lại và cái kết !

//

Theo thống kê, trên thế giới cứ 4 người Pʜụ пữ thì lại có 1 người phải chịu sự вạо ʜἁпʜ, 60% xảy ra tại nhà. Nhưng sự thật luôn luôn là những con số đáng báo động hơn nhiều… Nếu thế giới có càng nhiều kênh thông tin và các nguồn lực để giúp đỡ những gia đình này, ít nhất xã hội sẽ hướng tới một mục tiêu mỹ hảo hơn nhiều.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật