Giải đáp 6 thắc mắc về xuấ‌ּt tin‌ּh ở nữ giới

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Có người miêu tả, phụ nữ khi xuấ‌ּt tin‌ּh không khác gì nam giới, thành từng tia. Điều này khiến không ít quý ông băn khoăn khi không thấy gì ở vợ.
Giải đáp 6 thắc mắc về xuấ‌ּt tin‌ּh ở nữ giới
ảnh minh họa

1. Sự xuấ‌ּt tin‌ּh ở nữ giới là gì?

Đây là một vấn đề gây nhiều tranh cãi, nhất là khi nhiều chuyên gia (hầu hết là nam giới) lặp đi lặp lại rằng tất cả phụ nữ đều xuấ‌ּt tin‌ּh khi “lên đỉnh”. Thậm chí có người còn miêu tả, phụ nữ khi xuấ‌ּt tin‌ּh không khác gì nam giới, thành từng tia. Điều này khiến không ít quý ông băn khoăn khi không thấy hiện tượng tương tự ở vợ/bạn gái.

2. xuấ‌ּt tin‌ּh ở nữ có phổ biến không?
 
Sự thật là hiện tượng trên không xảy ra thường xuyên và phổ biến đến thế. Một số phụ nữ chỉ xuấ‌ּt tin‌ּh duy nhất 1 lần trong đời. Chưa có thống kê chính xác phần trăm phụ nữ từng xuấ‌ּt tin‌ּh khi quan hệ, nhưng trong một khảo sát gần đây với 400 phụ nữ tình nguyện, không ai trong số họ xuấ‌ּt tin‌ּh khi đạt cực khoái.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ tư vấn sức khỏe có kinh nghiệm, có một lượng nhỏ nhưng đáng kể phụ nữ thường xuyên xuấ‌ּt tin‌ּh. Họ cho biết có nhiều quý bà tìm đến họ với nỗi xấu hổ vô cùng vì xuấ‌ּt tin‌ּh ướt cả ga giường khi làm chu‌yện ấ‌y.

Phái nữ khi hưng phấn sẽ xuấ‌ּt tin‌ּh

3. Sự xuấ‌ּt tin‌ּh ảnh hưởng gì tới phụ nữ?

Khi một phụ nữ lần đầu tiên phát hiện ra mình xuấ‌ּt tin‌ּh lúc đạt cực khoái, họ thường cảm thấy rất lo lắng và xấu hổ. Và bởi hầu hết phụ nữ ban đầu cho rằng chất dịch họ tiết ra là nước tiểu, họ nghĩ mình vừa làm một chuyện thật bẩn thỉu và đáng ghét. Cảm giác của họ đến do trải nghiệm thời thơ bé, về chuyện “tè dầm”. Khá nhiều trong số đó từ chối và tránh xa việc quan hệ tình dục với người khác. Một số lại rơi vào trầm cảm vì người đàn ông của họ không chấp nhận được chuyện vừa xảy ra.

4. xuấ‌ּt tin‌ּh hay rò nước tiểu?

Tới tận những năm 80 của thế kỉ trước, hầu hết các bác sĩ vẫn tưởng chất dịch tiết ra là nước tiểu. Để giải quyết tình trạng trên, họ thường khuyên các bệnh nhân của mình tập thể dục để tăng cường sự co giãn của các cơ vòng. Trên thực tế, cũng có nhiều phụ nữ rò nước tiểu khi quan hệ, hoặc khi đang làm việc gì đó khác như hắt hơi, ho, cười lớn,... Hiện tượng này càng phổ biến hơn ở những phụ nữ đã sinh con.

Tuy nhiên, khi nước tiểu rỉ ra trong quan hệ, nó thường đến ở màn dạo đầu hoặc lúc làm tình mạnh mẽ, hơn là khi “lên đỉnh”. Năm 1982, tuyên bố của các chuyên gia Whipple, Perry, và Ladas đã xóa bỏ mọi nghi ngờ và lầm tưởng. Chất dịch bí ẩn tiết ra hoàn toàn không phải nước tiểu.

Khi một phụ nữ lần đầu tiên phát hiện ra mình xuấ‌ּt tin‌ּh lúc đạt cực khoái, họ thường cảm thấy rất lo lắng và xấu hổ

5. Sự xuấ‌ּt tin‌ּh ở nữ giới có liên quan gì tới điểm G?
 
Rất nhiều nguồn tin cho rằng việc kích thích điểm G sẽ dẫn tới sự phóng tinh ở nữ giới. Điểm G là một vùng nhạ‌y cả‌m ở phía trước âm đạo và có mối liên hệ mật thiết với niệu đạo. Do đó, việc dùng áp lực kích thích điểm G sẽ dẫn tới cảm giác... buồn tiểu, trong khi chưa có bất cứ bằng chứng rõ rằng nào cho thấy mối liên hệ giữa việc kích thích điểm G với sự xuấ‌ּt tin‌ּh ở nữ giới.
 
6. Phụ nữ nên làm gì khi có biểu hiện xuấ‌ּt tin‌ּh?
 
Bạn có thể yên tâm rằng đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Đừng quá lo lắng hay xấu hổ vì nó. Thậm chí nhiều đàn ông hiểu biết có quan điểm rất tích cực về chuyện này bởi nó chứng tỏ kĩ năng chăn gối tuyệt vời của họ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật