Vợ chồng tôi vẫn day dứt vì trót bỏ thai sát ngày cưới

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khi đó còn 2 tuần nữa là đến ngày đám cưới. Lo lắng pha chút hoảng sợ cộng thêm chưa ổn định về kinh tế và quan trọng hơn là danh dự gia đình, chúng tôi quyết định là bỏ thai. Ngày đó, cả hai vợ chồng tôi đều khóc nhưng vẫn phải làm.

Ngày ấy, tôi là một thanh niên 25 tuổi, lứa tuổi chín chắn đã biết cân nhắc đúng sai. Tôi và vợ tôi bây giờ khi đó đã đính hôn nhưng trong một lần người nhà về quê, chuyện ấy đã xảy ra. Đến lúc chúng tôi phát hiện có thai thì còn khoảng 2 tuần nữa là đến ngày đám cưới.

Lo lắng pha chút hoảng sợ cộng thêm chưa ổn định về mặt kinh tế nhưng quan trọng hơn là danh dự gia đình đã dẫn chúng tôi đến một quyết định là bỏ thai. Ngày bỏ thai, cả hai vợ chồng tôi đều khóc nhưng ý đã quyết, chúng tôi phải làm.

Sau ngày đó, cả hai chúng tôi đều dằn vặt tự trách. Đám cưới vẫn diễn ra nhưng hai vợ chồng dường như chưa vui trọn vẹn ngày ấy. Thế rồi công việc và thời gian đã cuốn vợ chồng chúng tôi vào guồng máy ấy. Đến một ngày vô tình ngồi đọc blog của một người, tôi chợt bàng hoàng nhận ra rằng mình cũng là kẻ vô nhân trong xã hội: "Cha mẹ xin lỗi con - Con chấp nhận làn mong manh nước - Vội vã ra đi khi chưa kịp chào đời".- Những lời này đã làm tôi bật khóc.

From: Huỳnh

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật