ám ảnh những người đàn ông “nghiện” sống cùng búp bê

Administrator Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bộ ảnh “ Những người đàn ông và những cô nàng búp bê“ của phóng viên ảnh Benita Marcussen tái hiện lại cuộc sống kỳ lạ của những quý ông bên cạnh các “quý cô“ búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc của mình.
ám ảnh những người đàn ông “nghiện” sống cùng búp bê
Họ yêu những chú búp bê như vợ của mình

Nhiều người nghĩ rằng, búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc chỉ là một sản phẩm hàng hóa phục vụ nhu cầu của đàn ông. Nhưng khó có thể tin được rằng, có một thứ tình yêu của những quý ông dành cho các cô búp bê xinh đẹp của mình. Bộ ảnh của phóng viên Benita Marcussen đã cho người xem thấy được điều đó.

Choáng Với Bộ Sưu Tập Búp Bê tìn‌ּh dụ‌ּc Của Đại Gia- sưu tầm chỉ 1 từ Kinh
//

Búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Những quý ông có thể sở hữu cô nàng búp bê xinh đẹp mặc dù đã kết hôn và có vợ, có con. Bên cạnh đó, những người đàn ông mới ky hôn, chia tay, hoặc người bạn đời mất cũng cần những cô búp bê làm bạn.

Theo hầu hết những nhân vật quý ông trong các bức ảnh, dù các  “quý cô” này khá “mỏng manh” và “dễ vỡ” nhưng họ cảm thấy việc hẹn hò kỳ lạ này  thú vị hơn với những người đàn bà bình thường. Một cô búp bê silicon có giá bán lên tới gần 1.600 USD với hình thức vô cùng bắt mắt, quyến rũ.


Chăm sóc và yêu thương hết mực

Thậm chí có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc

Dù chỉ có một mình nhưng lúc nào cũng như nhà có nhiều người

Luôn ở cùng nhau trong mọi hoạt động hàng ngày

Có người còn sở hữu cả bộ sưu tập búp bê để vơi nỗi cô đơn

Những người đàn ông này, họ bỏ nghìn đô để mang về nhà một cô búp bê xinh đẹp không phải là họ có vấn đề về nhận thức, đa số họ là những người cô đơn, có vết thương tinh thần khi người yêu thương nhất ra đi mãi mãi, một số khác do sở thích, thay vì mất công tìm kiếm một người thật ngoài đời, họ “sắm” riêng cho mình một ngư‌ời tìn‌h và sống theo cách mà họ đặt ra.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật