Clip cô gái Hà Nội được bạn trai đèo vẫn bị sà‌ּm s‌ּỡ sờ mông đùi

Administrator Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dù ngồi trên xe của người được cho là bạn trai song cô gái chân dài ở Hà Nội vẫn bị nam thanh niên đi xe máy sà‌ּm s‌ּỡ.
Clip cô gái Hà Nội được bạn trai đèo vẫn bị sà‌ּm s‌ּỡ sờ mông đùi
ảnh minh họa

Sau khi chạy theo cặp đôi qua nhiều tuyến phố, nam thanh niên đã chạy xe lại sát bên và liên tục sờ vòng 3 nữ sinh mặc cho cô gái liên tục la ó, phản đối.

//


Clip cô gái ở Hà Nội bị sà‌ּm s‌ּỡ trên xe máy

Anh chàng này hết sờ đùi, rồi chuyển sang vỗ mông chân dài bất chấp sự phản ứng của cô. Điều đáng nói thanh niên áo đen chở chân dài vẫn tiếp tục chạy xe máy bình thường mà không có phản ứng gì.

Sự việc xảy ra trên tuyến đường Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội). Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy nam thanh niên chạy xe theo một cặp đôi trên phố. Sau đó người này đã chạy đến sát bên cặp đôi và giở trò sà‌ּm s‌ּỡ với cô gái ngồi phía sau. Mặc cho cô gái la ó phản đối, nam thanh niên liên tục sờ vòng 3 cô gái trước mặt người bạn trai.

Tuy nhiên, theo người chia sẻ đoạn clip trên thì nam thanh niên và cặp đôi nọ là cùng một nhóm. Hành động sờ vòng 3 chỉ là trò đùa của nam thanh niên với cô bạn của mình.

Chưa biết thực hư sự việc ra sao nhưng hành động khiếm nhã của nam thanh niên trên đã khiến nhiều người bức xúc.

"Các bạn gái đi làm, đi học qua đoạn này thì cẩn thận nhé. Cầu vượt Nguyễn Chí Thanh đấy".

"Tên này gặp phải tay mình thì không để yên thế đâu. Thật là xấu mặt thanh niên".

"Ông bạn trai thấy thế mà để yên được ạ. Lúc ở trên cầu sao không đạp xe cho tên đó ngã cho rồi".

"Nói thật là cũng nên lên án mấy bạn trai quay cái video này. Thấy con gái người ta bị như thế mà cứ quay video cười hớn hở chẳng buồn can thiệp".

Một số người xem video dự đoán hai nam thanh niên trong clip là bạn bè, còn có cô gái chân dài có thể gái mạ‌ּi dâ‌ּm; hoặc cả ba có mối quan hệ gì đó với nhau. Bằng chứng để họ khẳng định điều này là hai biển xe máy khá giống nhau (có thể là xe mượn).

Dù vậy, hành động sà‌ּm s‌ּỡ cô gái giữa phố của thanh niên kia cũng bị lên án. Clip trên được quay vào tối qua.

Cô Gái Bị sà‌ּm s‌ּỡ Trên xe bus

 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật