Hoa hậu Diễm Hương bầu bí 6 tháng hốt hoảng khi suýt bị giật đồ

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hoa hậu Diễm Hương không khỏi hoảng sợ sau khi bị trộm trên đường phố giật điện thoại, nhưng may mắn cô đã lấy lại được ngay giây phút nguy hiểm đó.
Hoa hậu Diễm Hương bầu bí 6 tháng hốt hoảng khi suýt bị giật đồ
Ảnh minh họa

Hoa hậu Diễm Hương đang mang bầu ở tháng thứ 6 của thai kỳ, nâng niu chờ mong ngày con ra đời, dường như những ngày tháng hạnh phúc bên chồng sắp cưới Quang Huy.

Tạm thời rời sân khấu để chuẩn bị sinh con, nhưng hoa hậu 9x vẫn nhiệt tình tham gia các sự kiện, dù ở tháng thứ 6 nhưng Diễm Hương vẫn rất nhanh nhẹn và thon gọn.

Chiều qua (3/10) khi lưu thông trên đường người đẹp bất ngờ gặp phải sự cố khiến cô không khỏi hốt hoảng. Diễm Hương chia sẻ trên trang cá nhân:

"CÁ BỊ GIẬT ĐT , VÀ GIẬT LẠI ĐƯỢC !

Stt này Cá đăng với mong mỏi mọi người hãy cảnh giác cao độ trong thời buổi hiện nay . (Cá - tên tên thường gọi của Diễm Hương - Pv)

Chiều nay 3/10/2014 , lúc 6:30 pm vì có công việc , Cá đi xe máy cùng 1 người em gái . Xe đựơc chạy lên vỉa hè, sát cổng chung cư Khánh Hội Q4, ( cách mặt đừơng 10m ), trong lúc chuẩn bị về, Cá cầm điện thoại nhắn tin (liên lạc cho thông tin chi tiết của trường hợp đóng góp giúp đỡ , em Ơn với phía đài truyền hình Phú Yên !), đứng quay mặt vào trong (em gái đứng đối diện bên kia chiếc xe), cách đó chú xe ôm đang đậu, bất ngờ đằng sau, một bàn tay thò giật lấy đt của Cá, rất may Cá cầm bằng 2 tay nhắn tin và sát với tầm mắt , đủ chặt nên giật lại... Quay ra phía hướng đường, thì đó là 2 thanh niên đội nón lưỡi trai cao ráo, quay lại nói lớn "Trời ơi , vậy mà hụt .... " .

Dù vẫn còn may mắn không mất của, nhưng Cá được 1 phen giật mình, và thót bụng em nhỏ, em gái Cá bất ngờ cũng với tay ngăn lúc xảy ra sự việc và hoảng hồn ... Chú xe ôm gần đó sau gần 1 phút mới hiểu hết chuyện, chửi rủa "2 thằng" ....

Chú đi dạo gần đó (có thể bảo vệ) tiến vào hỏi chuyện thì nói : "Thấy 2 thằng đó vừa chạy vào cổng, tửơng vào chung cư.... Chắc tụi nó, chạy ngoài để ý trước , nên quẹo vào , ra tay .... "

=> 2 chị em được 1 phen sợ thót tim, và tự kiểm điểm, dù đứng trên lề, xa mặt đường, hay vào trong cũng không dám lấy xài điện thoại, đợi vào nhà, khoá cửa mới lấy điện thoại ra sử dụng  cho an toàn ...

- Mất của là xót xa cho nạn nhân, nhưng hơn hết chỉ sợ xảy ra những trường hợp đáng tiếc - dã man - không hay !!!!

Thời thế CƯỚP QUÁ LỘNG HÀNH !

P/S : lần này hên hơn 2,5 năm trước . Bị giật ngay trước Nhà thờ Đức Bà , 1 em ip4s mới tinh ra đi .

Diễm Hương và chồng sắp cưới Quang Huy

Hoa hậu 9x gọn gàng ở tháng bầu thứ 6

Cuối năm nay cô sẽ hạ sinh một bé trai vì thế thời điểm này Diễm Hương chủ yếu dành để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân và gia đình

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật