Xuân Lan thú nhận có con với… David Beckham?

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đơn giản... Bởi vì anh là chồng em. Là cha của con em. Và anh tên là : DAVID BECKHAM!!!”, siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ trên trang Facebook cá nhân cách đây ít giờ. Tới hiện tại, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về việc cha của con gái siêu mẫu này là ai.
Xuân Lan thú nhận có con với… David Beckham?
Ảnh minh họa

“Tâm thư cho cha bé Thỏ

Thôi thì.. Em công khai tâm sự với anh đây. Cha bé Thỏ ạ…

Em không tế nhị nữa. Cũng không nói những lời đẹp lòng cho anh nghe nữa. Em sẽ nói thẳng nói thật. Nói lên những điều em mong muốn.

Anh có thể bớt đi vài cái hợp đồng. Bớt đi công tác lại được không?? Em muốn anh về đây chăm Thỏ con và chăm em nữa. Em muốn được ngủ thẳng giấc và anh sẽ vào vị trí của em, là thức một đêm ba lần cho con bú và cho em... ngủ.. (mới nói là thấy vui rồi)…

Em biết anh chăm kiếm tiền với tiêu chí " Save the best for last". Nhưng anh ơi lâu lâu em muốn anh về với em với con. Tiền bạc rất quan trọng (nhất là cho tương lai của con). Nhưng… đôi khi... anh có quan trọng hơn.

Ngày 14/2 này em không cần quà. Thay vì anh mua hột xoàn 1 triệu đô cho em thì anh hãy thắt một cái nơ thật to và đeo cái tai thỏ về với em là em vui lắm rồi.

Nói thế thôi... Chứ em biết là rất khó. Hôm nay anh đang ở New York rồi... Xa quá… Em chọn lựa yêu và lấy anh là em phải chấp nhận anh đi như ngựa và ngựa hơn con ngựa.. Đơn giản... Bởi vì anh là chồng em. Là cha của con em. Và anh tên là : DAVID BECKHAM!!!”, siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ trên trang Facebook cá nhân cách đây ít giờ.

Thế nên nếu Xuân Lan có nói người đó là DavidBeckham, thì cũng chỉ biết thế chứ không cách nào phủ nhận. Ai mà biết được, cho tới nay vẫn chưa có hình ảnh rõ nét nào của Bé Thỏ lộ diện, biết đâu đấy đó lại là một cô bé “da trắng, tóc vàng”?

Nói thì nói vậy, nhưng trong chia sẻ bông đùa của Xuân Lan ngẫm ra có đôi chút đắng cay. Dẹp chuyện bị dư luận “ném đá, chọc ngoáy” về việc sinh con mà không rõ cha sang một bên, rõ ràng siêu mẫu Việt Nam đang rất thiệt thòi khi thiếu vắng bóng người đàn ông bên cạnh trong lúc khó khăn.

Xuân Lan có nhiều nỗi niềm ẩn sau vẻ ngoài cứng rắn

Có lẽ, chia sẻ của Xuân Lan chỉ là một lời tâm sự buồn, trú dưới lớp bông đùa vui vẻ, mà chẳng ai có thể “ném đá” hay chỉ trích cô như bao ngày qua. Còn với fan bóng đá, cái tên Xuân Lan đặt cạnh DavidBeckham dù là một viễn cảnh khó xảy ra, song cũng rất thú vị. NếuXuân Lan mà có con với David thật, thì làng WAGs Việt lại có thêm một cái tên “khủng khiếp” cả về danh tiếng lẫn sắc đẹp!

Ngược trở về nửa sau năm 2012, một cô ca sỹ xứ Sương mù mang tên Katherine Jenkins bất ngờ tuyên bố kiểu “trời ơi, đất hỡi” rằng “không ngủ với David Beckham”. Sau lời tuyên bố này, Katherine bị fan David Beckham “ném đá” rất nhiều. Nhưng ngược lại với đó, sự nghiệp của nàng Katherine lên như diều gặp gió. Âu đó cũng là một sự đánh đổi, một chiêu bài “mượn tên” lợi hại!


Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật