Đúng lúc lâm trận thì “cậ‌ּu nh‌ּỏ“ ỉu xìu

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lúc đầu “cậ‌ּu nh‌ּỏ“ của em cũng cươ‌ּng cứn‌ּg như bình thường nhưng không hiểu sao đúng lúc em đưa vào â‌ּm đạ‌ּo thì nó lại ỉu xìu. Không hiểu em có bị bệnh gì không?
Đúng lúc lâm trận thì “cậ‌ּu nh‌ּỏ“ ỉu xìu
Rối loạn cương dương ở nam giới

Em cưới vợ đã được hai tháng và chúng em sống rất hạnh phúc. Mỗi ngày, chúng em có quan hệ một lần vào khoảng 22 giờ. Nhưng gần một tuần nay em bỗng dưng không quan hệ được. Không hiểu sao lúc đầu "cậ‌ּu nh‌ּỏ" của em cươ‌ּng cứn‌ּg bình thường như cứ khi đưa vào trong â‌ּm đạ‌ּo là "cậ‌ּu nh‌ּỏ" lại ỉu xìu, không cứng nữa. Công việc và sức khỏe của em vẫn bình thường.

Em mong chuyên mục giải đáp giúp em để em khắc phục được tình trạng này. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trường hợp của em được xếp vào một trong 4 triệu chứng của rối loạn cương dương. Rối loạn cương dương thường có 4 nhóm như sau:

Vẫn khao khát nhưng cứ lúc lâm trận là "cậ‌ּu nh‌ּỏ" lại ỉu xìu (Ảnh minh họa)

Một là, hoàn toàn mất hẳn sự khao khát, đòi hỏi về tìn‌ּh dụ‌ּc. dươ‌ּng vậ‌ּt hoàn toàn mềm oặt không thể đáp ứng được những nhu cầu sin‌ּh l‌ּý bình thường của người bạn đời.

Hai là, vẫn có ham muốn, khao khát tìn‌ּh dụ‌ּc nhưng khi tiếp xúc với phụ nữ, dù dùng đủ mọi phương pháp kíc‌h thí‌ch nhưng dươ‌ּng vậ‌ּt vẫn không thể nào cương được.

Ba là, dươ‌ּng vậ‌ּt cươ‌ּng cứn‌ּg nhưng không đúng lúc. Có hứng khởi về tìn‌ּh dụ‌ּc nhưng đúng cần nhập cuộc thì lại ỉu xìu. (Hoặc có thể đang trong thời điềm bình thường, bận rộn như công tác, dự hội hịp thì tự nhiên dươ‌ּng vậ‌ּt lại cương lên).

Bốn là, dươ‌ּng vậ‌ּt cươ‌ּng cứn‌ּg, đưa được vào c‌ơ th‌ể phụ nữ nhưng nó tự nhiên lại oặt xuống ngay trong đó và mọi hưng phấn lặng lẽ mất dần.

Như vậy, xét theo biểu hiện, tình trạng của em giống với nhóm thứ tư của chứng rối loạn cương dương.

Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do:

Về thể chất: bị mắc các bệnh như tim mạch, đái tháo đường, trải qua các cuộc phẫu thuật gây thương tổn, chấn thương hay rối loạn nội tiết...

Về tinh thần: lo âu (bao gồm cả các vấn đề trong cuộc sống lẫn lo lắng về khả năng quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc của bản thân) hoặc bị chấn T.Tâm lý nặng nề...

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như: hút thu‌ốc l‌á, rượu, m‌a tú‌y, dược phẩm gây phản ứng phụ, sống thụ động, ít vận động...

Thay đổi thời gian và không gian cho "chu‌yện ấ‌y" để tăng thêm cảm hứng (Ảnh minh họa)

Ở trường hợp của em, em nói sức khỏe và tâm lý của hai vợ chồng vẫn bình thường nên có thể loại trừ những nguyên nhân về bệnh tật lớn nhưng em cũng cần phải lưu ý về việc có thể một loại thuốc mà em có thể sử dụng (như thuốc chống tăng giảm huyết áp...) có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng rối loạn cương dương của em.

Em cũng cần phải lưu ý xem việc hút thu‌ốc l‌á (có thể là chủ động hoặc thụ động nhưng bị ảnh hưởng nhiều), sử dụng rượu bia quá mức hoặc ít vận động cũng có thể là nguyên nhân và cần phải được khắc phục.

Ngoài ra, việc vợ chồng em quan hệ đều đặn mỗi ngày vào 22h tối có thể là một cách làm giảm sự hứng khởi vì nó giống như một lịch trình đặt sẵn. Em và vợ có thể thay đổi một chút (như quan hệ vào buổi sáng, hoặc thay đổi địa điểm trong phòng tắm chẳng hạn...) để tạo ra sự mới mẻ, kíc‌h thí‌ch ham muốn và ra tăng khả năng cươ‌ּng cứn‌ּg.

Nếu sau hàng loạt những thay đổi đó mà tình hình vẫn không thể thay đổi, em nên tìm tới bác sĩ để có được kết quả chính xác nhất và có hướng điều trị hiệu quả.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật