Không phải xế hộp, Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia chạy xe máy hẹn hò

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cuộc sống hôn nhân của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Để cuộc sống hôn nhân thêm bền chặt, Đỗ Mỹ Linh và chồng đặt niềm tin tuyệt đối vào ông xã.
Không phải xế hộp, Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia chạy xe máy hẹn hò
Cặp đôi trai tài gái sắc.

Đỗ Mỹ Linh và chồng hẹn hò dạo phố cuối tuần bằng xe máy

Đỗ Mỹ Linh đăng tải khoảnh khắc giản dị cực tình tứ bên ông xã. Không phải xế hộp tiền tỷ, nàng hậu và chồng đèo nhau trên chiếc xe máy ngắm phố phường ngày cuối tuần cực "chill". Khoảnh khắc trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Đỗ Mỹ Linh và ông xã hẹn hò cuối tuần.

Sau kết hôn, vợ chồng Đỗ Mỹ Linh cũng hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống bên nhau nhưng mỗi khi đăng tải là trở nên "gây sốt" vì quá đỗi ngọt ngào. Dù ít ỏi nhưng những lần đó đều "gây sốt" vì cả hai quá đẹp đôi và lãng mạn. Người đẹp đúng số hưởng, có ông xã giàu có lại cực tâm lý.

Tháng 10/2022, đám cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của người thân cùng dàn mỹ nhân Vbiz đình đám. Sau đám cưới, người đẹp dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Cuộc sống dâu hào môn của Đỗ Mỹ Linh được nhiều người quan tâm

Tháng 7/2023, Đỗ Mỹ Linh hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã. Vốn là người kín tiếng, cho đến nay cả hai luôn hiếm hoi chia sẻ diện mạo và thông tin về ái nữ. Bên cạnh việc chăm sóc ái nữ, Đỗ Mỹ Linh đang tập trung kinh doanh thương hiệu thời trang riêng.

Với nàng hậu, giữa hai vợ chồng có quy tắc: "Đó là việc có bất kỳ suy nghĩ gì thì cả hai cũng phải chia sẻ với đối phương, tuyệt đối không được giấu giếm để trong lòng".

Đỗ Mỹ Linh có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng thiếu gia.

Kể từ sau khi công khai chu‌yện tìn‌h cảm đến lúc kết hôn, Đỗ Mỹ Linh rất kín tiếng trong chuyện đời tư dường như cô không công khai nhiều trước công chúng. Đặc biệt, dù làm dâu nhà hào môn nhưng nàng Hậu vẫn giữ được lối sống giản dị, không ồn ào, phô trương.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật