3 năm sau ly hôn vợ cũ bỗng kết bạn lại, vào xem ảnh cô ấy tôi bần thần cả người

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hôm qua sau hơn 3 năm ly hôn, vợ cũ bất ngờ bỏ chặn tài khoản mạng xã hội của tôi, thậm chí còn chủ động kết bạn lại.
3 năm sau ly hôn vợ cũ bỗng kết bạn lại, vào xem ảnh cô ấy tôi bần thần cả người
Thời gian trôi qua, tôi dần trở nên thờ ơ với gia đình, sự quan tâm, yêu thương dành cho vợ ngày càng ít đi. (Ảnh minh họa)

Tôi và vợ cũ đã từng có khoảng thời gian tuyệt vời. Thời điểm đó, giống như bao cặp đôi đang yêu, chúng tôi rất ngọt ngào và hạnh phúc.

Nhưng thời gian trôi qua, tôi dần trở nên thờ ơ với gia đình, sự quan tâm, yêu thương dành cho vợ ngày càng ít đi. Đôi khi tôi mất bình tĩnh với vợ chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt, thậm chí còn dùng B.L lạnh với cô ấy.

Vợ đã nhiều lần cố gắng kết nối với chồng nhưng tôi luôn tránh né, không muốn nói chuyện. Sau đó, tôi phản bội vợ, cặp kè với người phụ nữ khác. Tôi biết đây là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời mình.

Khi biết chuyện này, cô ấy không khóc lóc hay làm ầm ĩ, cô ấy chỉ lặng lẽ ký vào đơn ly hôn, thu dọn đồ đạc và rời khỏi nhà. Sau khi ly hôn, vợ cũ chặn tài khoản Facebook của tôi luôn. Tôi cũng chẳng mấy để tâm đến chuyện này.

Hôm qua sau hơn 3 năm ly hôn, vợ cũ bất ngờ bỏ chặn tài khoản mạng xã hội của tôi, thậm chí còn chủ động kết bạn lại. Vốn dĩ tôi không còn vương vấn gì với vợ cũ nữa, vì cuộc hôn nhân của chúng tôi đã tan vỡ từ lâu. Tôi cũng nghĩ rằng thời gian có thể làm phai nhạt đi mọi thứ. Nhưng khi vào trang Facebook của vợ cũ xem, nhìn thấy những bức ảnh cô ấy đăng tải, trái tim tôi hoàn toàn sụp đổ.

Cô ấy đã tái hôn, và người đàn ông đó là một doanh nhân trẻ thành đạt. Anh ấy cao ráo, đẹp trai và trông rất bảnh bao.

Họ cười vui vẻ trong đám cưới, khuôn mặt vợ cũ tràn ngập hạnh phúc. Họ cùng nhau đi du lịch, cùng nhau tổ chức sinh nhật và cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Mỗi bức ảnh như một con dao sắc nhọn đâm vào trái tim vốn đã tê dại của tôi.

Nhìn nụ cười hạnh phúc của vợ cũ, trong lòng tôi tràn ngập sự tiếc nuối và tự trách mình vô tận, bởi lúc này, cuộc sống của cô ấy tốt hơn tôi gấp trăm ngàn lần.

Sau khi ly hôn với vợ cũ, tôi và cô nhân tình không đến được với nhau. Trước khi chia tay, cô ta nói với tôi rằng, đến với tôi chỉ vì muốn vui chơi qua đường. Tôi chỉ được “cái mã”, điều kiện tài chính bình thường, không thể đem lại cuộc sống sung túc như cô ta hằng mong muốn nên dứt khoát đường ai nấy đi. Cô ta nói chẳng sai…

Nhìn vợ cũ và chồng hiện tại hạnh phúc, tôi biết tất cả đều là lỗi của mình. Chính tôi đã không trân trọng một người phụ nữ tốt như vợ cũ, chính tôi là người đã tự tay phá hỏng hạnh phúc mà chúng tôi từng có.

Tôi hối hận vì sự thờ ơ và phản bội trong quá khứ cũng như việc tôi đã không đối xử tốt với cô ấy. Tuy nhiên, không ai có thể quay ngược thời gian, tôi mãi mãi không thể lấy lại được tất cả những gì mình đã mất.

Ngắm ảnh của vợ cũ tôi tiếc nuối và tự trách mình. (Ảnh minh họa)

Tin vợ cũ tái hôn khiến tôi hoàn toàn suy sụp. Tôi nhận ra mình đã mất đi một người từng thật sự yêu thương mình và một gia đình hạnh phúc.

Lấy hết can đảm, tôi nhắn tin hỏi vợ cũ:

- Em tái hôn rồi à?

Chờ mãi không thấy cô ấy trả lời, cũng cảm thấy câu hỏi của mình hơi vô duyên nên tôi tiếp tục nhắn tin khác:

- Chúc em hạnh phúc nhé!

Một lúc sau điện thoại tôi sáng lên, là vợ cũ hồi đáp:

- Ừ, cảm ơn anh!

Chẳng hiểu sao lúc đó lòng tôi chua xót vô cùng. Tôi từng nghĩ rằng mình có thể dễ dàng quên đi quá khứ và bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng bây giờ tôi nhận ra rằng có những nỗi đau không thể lành lại, có những tiếc nuối không bao giờ có thể bù đắp được.

Sau khi ngắm ảnh vợ cũ, tôi nhận ra rằng chúng ta luôn phải trả giá cho những hành động sai trái của mình. Và tôi cũng hiểu rõ hơn rằng, một người phụ nữ tốt thì nên trân trọng. Nếu mình không trân trọng, cô ấy sẽ ra đi rồi khiến bạn phải tiếc nuối.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật