Lâm Khánh Chi: “Tôi bị lừa sạch, giờ sống bằng tiền bố mẹ”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lâm Khánh Chi chia sẻ đang phải sống dựa vào ba mẹ vì đã bị lừa sạch tiền.
Lâm Khánh Chi: “Tôi bị lừa sạch, giờ sống bằng tiền bố mẹ”
Lâm Khánh Chi cho biết bản thân đang phải sử dụng tiền của ba mẹ vì bị lừa.

Cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi từng gây xôn xao khi tiết lộ đã bị lừa đảo một số tiền lớn. Mới đây, nữ ca sĩ đã có dịp chia sẻ tường tận sự việc cho độc giả trong buổi phỏng vấn cùng SAOstar.

"Tôi rất tin người. Có một cặp vợ chồng giả dạng làm khách hàng mua hàng bên tôi ba tháng, họ ủng hộ rất nhiều. Tôi nghĩ khán giả thương mình rồi nói chuyện cũng thân. Sau đó, họ rủ tôi tham gia những sàn thương mại. Cuối cùng, tôi bị lừa gần 3 tỷ. Rất buồn, tôi không nghĩ người ta thủ đoạn như vậy.

Bây giờ, tất cả sàn thương mại 80% là lừa đảo. Ban đầu, khi chúng ta nạp tiền vào thì cho rút cỡ 2, 3 lần. Sau đó, chúng ta muốn rút nữa thì họ bắt chứng minh đủ thứ. Càng chứng minh phải nạp tiền rồi đến khi hết tiền sẽ không rút được.

Tôi không biết thưa kiện thế nào nên chấp nhận bỏ luôn. Tôi cũng đang chuẩn bị xây dựng lại. Số tiền tiêu xài của hai mẹ con giờ bị lừa hết nên tôi đang được ba mẹ cho tiền xài. Sau lần này, tôi không bao giờ tin ai nữa. Quá sợ!", Lâm Khánh Chi chia sẻ tình hình tài chính sau khi bị kẻ gian lừa hết tiền.

Nữ ca sĩ Sầu Thiên Thu cho biết cô đang cố gắng lập nghiệp trở lại để cải thiện tài chính. Hiện tại, gia đình của Lâm Khánh Chi đang cố gắng hỗ trợ hai mẹ con về phần sinh hoạt phí. Ngoài ra, người đẹp cho biết cô mong muốn người bạn đời thứ hai của mình sở hữu tố chất kinh doanh tốt để có thể đồng hành cùng nhau trong tương lai.

"Sắp tới, bạn trai tiếp theo của tôi có xuất phát điểm bằng 0 cũng được. Nhưng tôi thực sự mong muốn anh ấy sẽ là một người giỏi kinh doanh, có cùng chí hướng và thương tôi", Lâm Khánh Chi nói thêm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật