IPad mới sẽ ra mắt vào ngày 6/5?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo thông tin chia sẻ từ Mark Gurman thì Apple có thể sẽ ra mắt các mẫu iPad Pro và iPad Air mới trong tháng 5 tới.
IPad mới sẽ ra mắt vào ngày 6/5?
iPad mới sẽ ra mắt vào ngày 6/5?

Trong bản tin Power On mới nhất, Mark Gurman đã chia sẻ về iPad mới của Apple có thể sẽ có buổi ra mắt vào ngày 6/5.

Gurman cho biết dấu hiệu điều này xảy ra là các cửa hàng bán lẻ của Apple đang chuẩn bị tài liệu tiếp thị sản phẩm mới vào cuối tuần đó. Đây thường là dấu hiệu cho thấy một sản phẩm mới sắp ra mắt.

Dự kiến iPad Pro mới sẽ giữ nguyên kích thước là 11 inch và 12,9 inch nhưng có sử dụng tấm nền OLED. Đây là sản phẩm được mong chờ khi là iPad đầu tiên sở hữu màn hình OLED. Công nghệ OLED giúp màn hình iPad sáng với tỷ lệ tương phản màu sắc sống đông cao hơn và tiêu thụ điện năng ít hơn so với màn LCD.

Theo nguồn tin từ Trung Quốc cho biết, các mẫu iPad Pro mới sẽ có viền màn hình mỏng hơn. Cụ thể, theo leaker các mẫu iPad Pro 11 inch và 12.9 inch sẽ có viền bezels lần lượt là 7.12mm và 7.08 mm (đã loại trừ cạnh kim loại của thiết bị). Nếu thông tin trên là đúng thì iPad Pro mới sẽ có viền mỏng hơn từ 10-15% so với các model được phát hành từ năm 2018-2022.

Bên cạnh đó, có vẻ như máy sẽ được trang bị chip M3 mới nhất của Apple, camera trước sử dụng theo hướng ngang, cải tiến thiết kế camera sau và có khả năng sạc không dây MagSafe.

iPad Pro cũng được mong đợi là sẽ có Magic keyboard được cập nhật với vỏ một phần bằng nhôm và Apple Pencil mới.

Còn iPad Air nhiều khả năng máy sẽ được nâng cấp lên màn hình hiển thị 12,9 inch và được trang bị chip M2 để mang lại hiệu năng cao hơn. Về ngoại hình sẽ không có thay đổi đáng kể tuy nhiên, cụm camera có vẻ sẽ được thiết kế lại, hỗ trợ Wiffi 6E và Bluetooth 5.3.

Được biết, lần gần đây nhất Apple cập nhật iPad Pro và iPad Air là vào tháng 10 năm 2022 và tháng 3 năm 2022.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật