Đội hình tiêu biểu vòng 14 V-League 2023/2024: Ấn tượng Nam Định

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đội hình tiêu biểu vòng 14 V-League 2023/2024, CLB đầu bảng Nam Định thể hiện phong độ ấn tượng với trận thắng 2-1 trước Hà Nội FC.
Đội hình tiêu biểu vòng 14 V-League 2023/2024: Ấn tượng Nam Định
Các cầu thủ Nam Định tiếp tục thể hiện sức mạnh.

vòng 14 V-League 2023/2024 kết thúc với việc CLB Nam Định đánh bại Hà Nội FC 2-1 để tiếp tục củng cố ngôi đầu trên bảng xếp hạng. Do đó, đội bóng thành Nam có 2 cầu thủ góp mặt trong đội hình tiêu biểu vòng đấu do VOV.VN bình chọn.

Vị trí thủ môn thuộc về Nguyễn Văn Việt (SLNA). Thủ thành vừa được triệu tập lên ĐT Việt Nam dã có ít nhất 2 tình huống cản phá để góp phần giúp đội bóng xứ Nghệ hòa Hải Phòng 0-0.

3 hậu vệ là Lucas Araujo (Nam Định), Bùi Hoàng Việt Anh (CLB CAHN) và Nguyễn Văn Hạnh (Hà Tĩnh). Lucas ghi bàn quyết định giúp Nam Định thắng Hà Nội FC trong khi Việt Anh và Văn Hạnh có những màn trình diễn chắc chắn ở hàng thủ để giúp đội bóng của mình giữ sạch lưới.

Ở tuyến tiền vệ là 4 cái tên: Trần Đình Tiến (Hà Tĩnh), Lê Duy Thanh (Khánh Hòa), Nguyễn Đức Chiến (Thể Công Viettel), Vũ Văn Thanh (CLB CAHN).

Đình Tiến ghi bàn quan trọng trong trận Hà Tĩnh thắng Bình Dương 2-0, Đức Chiến có 2 kiến tạo trong trận Thể Công Viettel ngược dòng hạ Quảng Nam 3-2. Trong khi đó, Duy Thanh và Văn Thanh dù không trực tiếp ghi bàn hay kiến tạo nhưng đã đóng góp quan trọng vào thành tích chung của Khánh Hòa và CLB CAHN.

Đội hình tiêu biểu vòng 14 V-League 2023/2024 do VOV.VN bình chọn.

Trên hàng công, Rafaelson (Nam Định) tiếp tục thể hiện phong độ cao với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo. 2 cái tên còn lại là Pedro Henrique (Thể Công Viettel) và Alan (Bình Định) khi 2 chân sút này đều đã ghi bàn cho đội bóng của mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật