Hương Giang bất ngờ tuyên bố sẽ cưới vợ, chuyện gì đây?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bài đăng của ca sĩ Hương Giang trên trang cá nhân đã bất ngờ thu hút sự chú ý từ netizen.
Hương Giang bất ngờ tuyên bố sẽ cưới vợ, chuyện gì đây?
Hương Giang gây sốc khi tuyên bố sẽ lấy vợ trên trang cá nhân.

chu‌yện tìn‌h cảm của Hương Giang luôn nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Đặc biệt là sau khi chia tay bạn trai cũ Matt Liu, Hương Giang kín tiếng, ít chia sẻ chuyện đời tư với truyền thông lẫn khán giả.

Cho đến mới đây, giọng ca Hót hòn họt bất ngờ tuyên bố sẽ lấy vợ. Theo đó, mọi chuyện xuất phát từ việc mạng xã hội râm ran tin đồn "hot TikToker" Phạm Thoại... lấy vợ!

Trước thông tin gây sốc này, Hương Giang tuyên bố thẳng thắn trên trang cá nhân, như cách không thể nào tin được chuyện Phạm Thoại sẽ kết hôn: "Phạm Thoại mà lấy vợ thì tôi cũng lấy vợ. Không tin!".

Dòng trạng thái của Hương Giang đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Cũng như nữ ca sĩ, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự hoang mang, bất ngờ khi Phạm Thoại lấy vợ.

"Đúng là khó tin quá phải không chị", "Hương Giang mà lấy vợ, chắc tụi em cũng lấy chồng", "Nghe như sét đánh ngang tay",... là những bình luận hài hước mà netizen để lại dưới bài viết của Hương Giang.

Bài đăng của Hương Giang.

Trước đó, Hương Giang từng có quãng thời gian dài hẹn hò với Matt Liu - CEO người Singapore gốc Hoa. Trong lần đầu gặp gỡ, cô tiết lộ bạn trai nói chuyện khá hợp với bố mình.

Tuy nhiên, sau một thời gian không nhắc đến đối phương, cả hai xác nhận đã đường ai nấy đi vào tháng 8/2022 và khiến nhiều người tiếc nuối. Cũng hậu chia tay bạn trai Việt Kiều, Hương Giang kín tiếng hơn trong chu‌yện tìn‌h cảm, dù vướng nhiều tin đồn hẹn hò.

Hương Giang và Matt Liu từng có quãng thời gian hẹn hò trước khi tuyên bố chia tay giữa năm 2022.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật