Đặt 1 thứ trong nhà: Vợ chồng lấy nhau bao năm vẫn thuận hòa, làm ăn tấn tới, con cháu đầy đàn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo quan niệm phong thủy, chỉ cần đặt thêm một thứ này trong nhà sẽ rất có lợi cho quan hệ vợ chồng.
Đặt 1 thứ trong nhà: Vợ chồng lấy nhau bao năm vẫn thuận hòa, làm ăn tấn tới, con cháu đầy đàn
Ảnh minh họa.

Rùa được coi là biểu tượng của sự trường thọ và tốt lành từ thời cổ đại. Khi một người trong gia đình gặp điều không may, tai nạn hay hỏa hoạn, các nhà tiên tri thường khuyên người đó đặt rùa phong thủy trong nhà để cầu điều bình an, tốt lành, hóa giải điềm gở.

Theo quan niệm phong thủy học phương Đông, rùa là một trong bốn tứ linh thần thú có vai trò trấn giữ 4 phương của một vùng đất.

Bạn nên để đầu rùa hướng ra phía ngoài về phía cửa nhằm chiêu lộc tài vào nhà. Gia chủ chọn sử dụng rùa sứ, rùa gỗ thì nên đặt rùa ở đặt hướng Đông, Bắc. Gia chủ chọn rùa đá, rùa gốm thì bạn nên đặt rùa ở hướng Đông Bắc, Tây Nam. Gia chủ lựa chọn rùa đồng thì nên đặt rùa ở hướng Tây, Tây Bắc. Ngoài ra, nếu chủ nhà là nam thì nên đặt rùa ở hướng Tây Bắc. Nếu chủ nhà là nữ thì nên đặt rùa ở hướng Tây Nam.

Mỗi vị trí đặt rùa phong thủy khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau, tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ mà xác định được vị trí, hướng đặt rùa phong thủy sao cho phù hợp.

- Muốn tăng thêm thu nhập và mở rộng cơ hội kiếm tiền, hãy đặt biểu tượng hoặc hình ảnh một chú rùa ở hướng Bắc trong phòng khách.

- Để có thêm cơ hội và rộng đường thăng tiến trong công việc, hãy đặt biểu tượng hoặc hình ảnh một chú rùa tại nơi làm việc.

- Muốn có thể tiền tài, của cải, hãy đặt rùa phong thủy ở hướng Đông Nam. Đặt rùa ở hướng này, bạn sẽ có thêm cơ hội làm ăn phát tài, đại phát, đại lợi.

- Muốn tình cảm vợ chồng thêm khăng khít, thuận hòa, sức khỏe dồi dào, hãy đặt rùa phong thủy tại hướng Đông của ngôi nhà hoặc trong phòng khách.

- Muốn con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận, hãy đặt rùa ở hướng Tây của ngôi nhà.

- Muốn trấn giữa, bảo vệ của cải, nên đặt rùa ở hướng Đông Nam trong nhà.

Những điều kiêng kỵ khi đặt rùa phong thủy trong nhà

- Khi đặt rùa phong thủy trong nhà, bạn cần tránh để bụng rùa hướng lên, mai nằm dưới.

- Bạn nên đặt rùa ở nơi cao để người khác đến chơi không sờ hay đụng đến làm mất linh khí. Chỉ để gia chủ và người nhà chạm vào rùa phong thủy  khi lau chùi.

- Trong trường hợp bạn có ý định bày rùa để hóa giải phong thủy xấu, tránh đặt đầu rùa hướng vào trong, chẳng những không đem lại may mắn mà còn gây thêm xui xẻo gia chủ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật