Vietjet đồng hành với giải United Cup và Kooyong Classic trong năm 2024

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vietjet đồng hành với giải United Cup và Tennis Kooyong trong năm 2024 nhằm lan tỏa đam mê du lịch, rèn luyện sức khỏe và thể hình.
Vietjet đồng hành với giải United Cup và Kooyong Classic trong năm 2024
Đồng hành cùng United Cup và Tennis Kooyong Classic, Vietjet mong muốn lan tỏa tinh thần thể thao

Mùa thứ hai của United Cup, giải đấu tennis dành cho nam và nữ sẽ được tổ chức tại Sydney và Perth từ thứ Sáu ngày 29/12/2023 đến Chủ Nhật ngày 7/1/2024. Các tay vợt hàng đầu thế giới từ 18 quốc gia sẽ cùng nhau tranh tài để giành 10 triệu USD tiền thưởng và điểm xếp hạng thế giới.

Giải Kooyong Classic được tổ chức tại Melbourne một tuần trước khi giải Australia Open diễn ra, thu hút sự tham gia của nhiều vận động viên tennis thuộc top 10 ATP. Mỗi trận đấu tại giải Tennis Kooyong dự kiến có khoảng 5.000 khán giả đến xem và cổ vũ.

Mùa thứ hai của United Cup, giải đấu tennis dành cho nam và nữ sẽ được tổ chức tại Sydney và Perth từ thứ Sáu ngày 29/12/2023 đến Chủ Nhật ngày 7/1/2024

Đại diện Vietjet cho biết, đồng hành cùng United Cup và Tennis Kooyong Classic, Vietjet mong muốn lan tỏa tinh thần thể thao, đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa cho các vận động viên và người hâm mộ thể thao khắp toàn cầu. 

Các chuyến bay của Vietjet đến Australia sẽ mở ra cơ hội cho những người yêu bộ môn quần vợt được trực tiếp xem những màn tranh tài nảy lửa của các tay vợt hàng đầu thế giới, mang lại trải nghiệm không thể quên lại tại xứ sở Kangaroo với nhiều lựa chọn bay thuận tiện từ Việt Nam, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hongkong (Trung Quốc) cũng như khắp Đông Nam Á.

Vietjet dành tặng hành khách hàng vé bay quốc tế từ 0 đồng vào các ngày thứ 4, 5, 6 mỗi tuần trên website: www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air. Đặc biệt mùa lễ hội, các khách hàng mua vé sớm còn có cơ hội nhận e-voucher ưu đãi lên đến 500.000 đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật