Đang nói chuyện về bạn gái thân, chồng đá đểu một câu khiến tôi chết lặng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nghe xong câu của chồng nói, tôi có nên dọa ly hôn cho bỏ cơn tức này không?
Đang nói chuyện về bạn gái thân, chồng đá đểu một câu khiến tôi chết lặng
Ảnh minh họa.

Tôi có một người bạn thân rất xinh đẹp. Hôm qua, cô ấy gọi điện than thở với tôi chuyện vợ chồng trục trặc. Cô ấy muốn ly hôn nhưng có 1 đứa con 10 tuổi nên không nỡ. Tôi cũng không biết nên khuyên cô ấy như thế nào cho tốt, suy cho cùng đó là vấn đề mà chỉ có những người trong cuộc mới hiểu. Tôi đem chuyện này kể cho chồng nghe, anh ấy nói một câu khiến tôi tức nổ đom đóm mắt: "Bạn thân em xinh đẹp mà đường tình duyên lận đận quá, không như em đường tình duyên chẳng bao giờ thấy trắc trở cả".

---

Vào ngày lễ tình nhân, quản lý thông báo rằng những người độc thân sẽ ở lại làm thêm, còn ai có người yêu sẽ được về sớm. Tôi nảy ra một ý tưởng liền hỏi đồng nghiệp nữ cũng đang độc thân: “Em có muốn ở lại làm thêm giờ không?”.

Cô ấy nói: “Điên à, sao lại muốn làm thêm cơ chứ".

Tôi nói: "Vậy chúng ta hãy giả vờ là người yêu của nhau, có như vậy sẽ được về nhà sớm".

Cô ấy liền cười bảo rằng: "Tôi đã báo với quản lý anh độc thân và muốn được làm thêm giờ".

---

Nhà tôi hết nhang muỗi rồi, muỗi cứ bay vào từng đàn từ cửa sổ. Em trai bỗng nghĩ ra một sáng kiến, vội lấy 1 tờ giấy viết "trong phòng có đốt nhang muỗi", sau đó treo lên cửa sổ.

Tuy nhiên, muỗi vẫn bay vào nhà ào ào, em trai tức giận nói: "Đúng là lũ muỗi mù chữ". Vài phút sau, tôi thấy em ấy lấy một tờ giấy khác treo lên cửa sổ. Tôi nhìn thấy trên đó vẽ một cây nhang đang cháy, xung quanh có vài con muỗi chết.

---

Lần đầu tiên đến nhà bạn gái ăn tối nên có chút hồi hộp, trên đường đi tôi hỏi: "Anh có nên giúp mẹ em nấu cơm không, có cần uống rượu với bố em không".

Bạn gái đáp: "Anh không cần làm như vậy đâu. Bố em là người dễ say rượu nhất, mẹ em nấu ăn tệ lắm".

Tôi thấy nhẹ nhõm khi nghe bạn gái nói vậy. Đâu ai ngờ rằng, món ăn bố cô ấy nấu ngon đến thế, còn mẹ cô ấy uống đến chai rượu thứ 2 rồi vẫn còn tỉnh lắm.

---

Một số chỗ đậu xe phía trước nhà hàng được dành riêng cho khách nhưng thường xuyên bị nhân viên chiếm giữ khiến khách không có chỗ đậu và gây rắc rối. Ông chủ đăng thông báo rằng: "Chỗ đậu xe này chỉ dành cho khách, nếu bạn muốn làm khách hãy đậu xe ở đây".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật