Triệu Lộ Tư được khen nức nở vì kính nghiệp, xứng danh là truyền nhân của Triệu Lệ Dĩnh

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bằng chứng cho thấy Triệu Lộ Tư sẽ là truyền nhân của Triệu Lệ Dĩnh trong tương lai.
Triệu Lộ Tư được khen nức nở vì kính nghiệp, xứng danh là truyền nhân của Triệu Lệ Dĩnh
Ảnh minh họa.

Bộ phim Thần Ẩn với sự góp mặt của Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ sau một thời gian dài để khán giả chờ đợi đã chính thức lên sóng vào ngày 11/12 vừa qua. Dù còn vướng phải nhiều tranh cãi nhưng phim vẫn gặt hái được một số thành tích khá ổn định. Đặc biệt, đây là dự án ’’tái xuất giang hồ’’ của Triệu Lộ Tư sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn nên mọi ’’nhất cử nhất động’’ của cô nàng được quan tâm hết mực.

Mới đây diễn viên kịch nói kiêm diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp Lăng Chấn Hách đã có bài chia sẻ về giọng gốc của Triệu Lộ Tư cho vai A Âm trong bộ phim. Cụ thể anh tiết lộ: "Triệu Lộ Tư đã tự lồng tiếng cho nhân vật của chính mình, kết hợp các giai đoạn khác nhau của trải nghiệm nhân vật, cho khán giả thấy được sự trưởng thành của nhân vật qua từng lời thoại, thật sự tuyệt vời!".

Sau khi đoạn video hậu trường quá trình nữ diễn viên thu âm cho bộ phim này được studio đăng tải, trong từng thời kỳ trưởng thành, biến hóa, nhân vật trải qua nhiều chuyện phong phú khiến thanh âm dần dần trưởng thành hơn, Triệu Lộ Tư đã nắm rất rõ về tính cách của nhân vật mình đóng qua từng giai đoạn để có thể điều chỉnh giọng thoại và diễn xuất cho phù hợp.

Chính thái độ làm việc này của Triệu Lộ Tư đã nhận được cơn mưa lời khen của khán giả. Có thể thấy cô nàng không chỉ tích cực tìm hiểu vai diễn, mà còn dùng chính giọng thật của mình thay vì nhờ tới diễn viên lồng tiếng như một số nghệ sĩ trẻ khác.

Động thái này của Triệu Lộ Tư ngay lập tức khiến khán giả gợi nhớ tới Triệu Lệ Dĩnh. Mới đây, đạo diễn của bộ phim Dữ Phượng Hành cũng đã tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh đích thân lồng tiếng cho tất cả các tạo hình của nhân vật Thẩm Ly. Đều có tâm với vai diễn cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Triệu Lộ Tư được khán giả không tiếc lời khen ngợi, thậm chí còn đưa ra dự đoán cô nàng sẽ là truyền nhân tương lai của Triệu Lệ Dĩnh.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật