10 cuộc chia tay gây chú ý trong làng giải trí thế giới năm 2023

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Năm 2023 tiếp tục chứng kiến nhiều cặp đôi nổi tiếng ’đường ai nấy đi’, trong đó có cuộc chia tay sau 45 năm chung sống của nữ diễn viên Meryl Streep và chồng Don Gummer, cũng như Taylor Swift kết thúc cuộc tình chóng vánh với Matty Healy chỉ sau 1 tháng hẹn hò.
10 cuộc chia tay gây chú ý trong làng giải trí thế giới năm 2023
Avril Lavigne và Mod Sun cũng chia tay sau khi đính hôn chưa đầy 1 năm

Gigi Paris - Glen Powell

Đầu năm nay, tạp chí People đưa tin nam diễn viên Glen Powell của Top Gun: Maverick và người mẫu Gigi Paris chính thức kết thúc mối quan hệ kéo dài 3 năm vì sống... xa nhau.

Nhiều tháng trước đã xuất hiện tin đồn Powell "phải lòng" bạn diễn Sydney Sweeney. Tuy nhiên nguồn tin People tiết lộ quyết định chia tay không liên quan đến nữ diễn viên này.

Taylor Swift - Joe Alwyn

Trang Entertainment Tonight (ET) vào tháng 4 đưa tin nữ ca sĩ Taylor Swift và nam diễn viên Joe Alwyn đã chính thức chấm dứt mối quan hệ kéo dài 6 năm. Nguồn tin nói rằng giữa hai người không có mâu thuẫn gì, chỉ là mối quan hệ đã đi đến hồi kết một cách tự nhiên.

Taylor Swift và Joe Alwyn đã kết thúc cuộc tình 6 năm

Tom Sandoval - Ariana Madix

Cặp đôi này kết thúc mối quan hệ kéo dài 9 năm vào tháng 3 vì Sandoval ngoại tình với đồng nghiệp Raquel Leviss. Cả ba đều tham gia chương trình truyền hình thực tế Vanderpump Rules.

Kylie Jenner - Travis Scott

Nữ tỷ phú tự nhận Kylie Jenner và rapper Travis Scott chính thức chia tay vào tháng 1. Cả hai nhất trí duy trì quan hệ bạn bè, cùng nhau nuôi con.

Trang DeuxMoi tiết lộ, Jenner có bạn trai mới là nam diễn viên Timotheé Chalamet nên quyết định chia tay.

Meryl Streep - Don Gummer

Tháng 10 vừa qua, nữ diễn viên Meryl Streep và nhà điêu khắc Don Gummer thông báo chia tay sau 45 năm chung sống. Trang Vanity Fair dẫn lời cặp đôi tiết lộ họ đã li thân hơn 6 năm.

Nữ diễn viên Meryl Streep và nhà điêu khắc Don Gummer cũng thông báo chia tay sau 45 năm chung sống

Taylor Swift - Matty Healy

Đây là lần chia tay thứ hai trong năm của nữ ca sĩ người Mỹ, lần này là với trưởng nhóm nhạc The 1975 Matty Healy. Mối tình chỉ kéo dài đúng 1 tháng.

Billie Eilish - Jesse Rutherford

Vào tháng 5, nữ ca sĩ Billie Eilish và trưởng nhóm nhạc The Neighborhood Jesse Rutherford xác nhận đã chia tay sau 7 tháng hẹn hò. Mối quan hệ chênh lệch đến 10 tuổi này từng hứng chịu chỉ trích, nhưng tạp chí People tiết lộ họ vẫn là bạn tốt.

Avril Lavigne - Mod Sun

Vào tháng 2 xuất hiện thông tin cặp đôi chia tay sau khi đính hôn chưa đầy 1 năm.

Trước đó đại diện của nam rapper tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin trên: “Họ vẫn ở bên nhau cho tới 3 ngày trước. Hiện Mod Sun đã bắt đầu tour diễn do đó nếu có bất kì thay đổi nào thì đều là thông tin mới với anh ấy”. Nguồn tin của trang TMZ tiết lộ, vài tháng trước khi chia tay mối quan hệ giữa hai người khá căng thẳng.

Bella Hadid - Marc Kalman

Trang ET dẫn nguồn tin cho biết sau 2 năm quen nhau, siêu mẫu Bella Hadid và Giám đốc nghệ thuật Marc Kalman chia tay vào mùa xuân năm nay.

“Họ vẫn yêu nhau rất nhiều nhưng mối quan hệ đã kết thúc một cách tự nhiên. Hadid hiện tập trung chăm sóc bản thân hậu chia tay”, nguồn tin ET cho biết.

Dominic Fike - Hunter Schafer

Hai diễn viên Dominic Fike và Hunter Schafer xác nhận chia tay vào tháng 7. Cả hai đóng chung trong loạt phim truyền hình Euphoria, phải lòng nhau rồi hẹn hò được hơn 1 năm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật