HLV Urawa Red Diamonds: “Chúng tôi không chủ quan, Hà Nội FC thắng xứng đáng”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
HLV Urawa Red Diamonds, Maciej Skorza khẳng định đội bóng của ông không chủ quan trước Hà Nội FC và xứng đáng chịu thất bại tại Mỹ Đình vì chơi kém hơn.
HLV Urawa Red Diamonds: “Chúng tôi không chủ quan, Hà Nội FC thắng xứng đáng”
HLV Urawa Red Diamonds buồn bã sau trận thua Hà Nội FC

Trong trận hạ màn vòng bảng Cúp C1 châu Á 2023/2024, Hà Nội FC tạo địa chấn khi đánh bại nhà đương kim vô địch Urawa Red Diamonds trên sân nhà Mỹ Đình. Vốn bị loại từ trước trận này và sử dụng đội hình không phải mạnh nhất, nhưng Hà Nội FC vẫn thi đấu kiên cường, sử dụng đấu pháp hợp lý để giành chiến thắng 2-1 nhờ các bàn thắng của Văn Nam và Tuấn Hải.

Với trận thua này, Urawa Red Diamonds cũng phải theo gót Hà Nội FC rời Cúp C1 châu Á ngay từ vòng bảng. Họ trở thành đội đương kim vô địch thứ 3 bị loại sớm như vậy, sau Sydney năm 2015 và Guangzhou năm 2016.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Urawa Red Diamonds - Maciej Skorza tỏ rõ sự thất vọng. Tuy nhiên, ông khẳng định đội bóng Nhật Bản không chủ quan mà thua xứng đáng vì Hà Nội FC hay hơn, tận dụng cơ hội tốt hơn.

HLV Maciej Skorza cho biết: “Đầu tiên, tôi muốn gửi lời chúc mừng đến Hà Nội FC. Họ thi đấu đầy nỗ lực và xứng đáng giành chiến thắng. Ở trận này, chúng tôi không thể thi đấu như mong muốn trong vòng 10 đến 15 phút đầu tiên và đánh mất thế trận. Sau đó, chúng tôi thủng lưới ở hiệp 2. Đây là lần thứ 2 chúng tôi thua vì đá hỏng phạt đền”.

“Quả thực tôi không nghĩ sẽ thua Hà Nội FC trước khi trận đấu bắt đầu. Tôi và các học trò đều muốn thắng. Chúng tôi đã lường trước khó khăn và hiểu mọi chuyện sẽ không dễ dàng như khi chúng tôi thắng 6-0 ở lượt đi. Urawa Red Diamonds không hề chủ quan. Tuy nhiên, cũng có nhiều yếu tố ngoài chuyên môn khiến chúng tôi thua cuộc. Các cầu thủ Urawa Red Diamonds có vẻ mệt mỏi sau loạt trận căng thẳng vừa qua”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật