Báo Trung Quốc tiết lộ bất ngờ về tương lai HLV Park Hang-seo

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Báo Trung Quốc cho biết, Liên đoàn bóng đá Singapore đã liên hệ để đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo.
Báo Trung Quốc tiết lộ bất ngờ về tương lai HLV Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo đang được nhiều đội bóng theo đuổi.

Trong bài viết mới đây, trang Zhibo (Trung Quốc) bất ngờ xác nhận HLV Park Hang-seo đang được một đội bóng quan tâm đặc biệt.

Theo trang báo này, hiện phía Liên đoàn bóng đá Singapore đang tích cực đàm phán hợp đồng với nhà cầm quân người Hàn Quốc.

“Số phận của tuyển Trung Quốc ở vòng loại World Cup đang bị đe dọa. Tuyển Singapore - đối thủ của Trung Quốc, đã có một nước đi bí mật. Họ đang đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

Singapore là đội yếu nhất bảng, họ chỉ đứng cuối ở bảng xếp hạng. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Singapore tỏ ra quyết tâm để thay đổi cục diện và điều đầu tiên là thay đổi HLV”, trang Zhibo tiết lộ.

Trong những ngày gần đây, nhiều nguồn tin cho biết, phía Singapore không hài lòng với HLV Takayuki Nishigaya sau những màn trình diễn thất vọng của đội nhà tại vòng loại thứ hai World Cup 2026.

Do đó, họ đang muốn tìm một HLV có đẳng cấp cao hơn để thay thế ông Takayuki Nishigaya.

Nói về điều này, trang báo Trung Quốc tiếp tục: “Có nguồn tin khẳng định Singapore đã đàm phán hợp đồng với ông Park. Ngoài ra họ cũng quyết tâm có 1 điểm trước Trung Quốc.

Nếu tuyển Singapore được dẫn dắt bởi HLV Park, tuyển Trung Quốc sẽ phải rất thận trọng. Khi đó, trận đấu gặp Singapore sẽ hoàn toàn khác so với trước đây. Chúng ta không được quên trận thua trước tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022”.

Tại vòng loại thứ hai World Cup 2026, Singapore nằm cùng bảng C với Thái Lan, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Sau hai lượt trận, đội bóng xứ đảo quốc sư tử đang toàn thua và đứng bét bảng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật