Thót tim cảnh hai nam sinh cấp 3 cầm dao định lao vào “hỗ‌n chi‌ến”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khi phát hiện 2 nam sinh cầm hung khí có ý định đánh nhau, người đàn ông mặc quần áo đen đã kịp thời khống chế, đoạt hung khí trên tay một nam sinh; nam sinh còn lại đứng ngoài định cầm dao lao vào thì được người dân ngăn cản.
Thót tim cảnh hai nam sinh cấp 3 cầm dao định lao vào “hỗ‌n chi‌ến”
Hình ảnh người đàn ông mặc quần áo màu đen lao vào giữ tay nam sinh và đoạt con dao.

Vào tối qua (30/11) trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài chưa đầy 1 phút ghi lại hình ảnh 2 học sinh nam xảy ra mâu thuẫn, tay cầm cầm hung khí (nghi cầm dao) lao vào đánh nhau. Khi phát hiện sự việc, nhiều người dân sinh sống gần đó đã can ngăn kịp thời. Được biết vụ việc xảy ra trước cổng trường học trên địa bàn thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương).

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 trưa 30/11 tại thị trấn Tứ Kỳ (gần một trường THPT), người dân phát hiện 2 nam sinh trên tay cầm dao định lao vào đánh nhau.

Cùng thời điểm này, một người đàn ông mặc bộ đồ màu đen đã lao vào khống chế, đoạt được hung khí trên tay một nam sinh; nam sinh còn lại đứng ngoài định cầm dao lao vào tiếp thì được người dân ngăn cản; đồng thời can ngăn không cho 2 nam sinh tiếp tục xô xát.

Qua xác minh ban đầu, 2 nam sinh xảy ra xô xát dẫn đến đánh nhau nói trên đang học tại một trường THPT trên địa bàn huyện Tứ Kỳ. Hiện vụ việc đang được cơ quan tiến hành xác minh làm rõ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật