Alcaraz thách thức tham vọng giành 4 Grand Slam 2024 của Djokovic

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Djokovic muốn giành cả 4 Grand Slam năm 2023, Alcaraz sẽ quyết tâm ngăn cản điều đó.
Alcaraz thách thức tham vọng giành 4 Grand Slam 2024 của Djokovic
Alcaraz sẽ không để Djokovic thỏa mong ước năm 2024

Mùa giải 2023 còn 1 tháng nữa mới khép lại, nhưng các sự kiện lớn nhất tennis đã kết thúc. 2 ngôi sao lớn nhất Novak Djokovic và Carlos Alcaraz không tham dự thêm giải nào cho tới cuối năm nay, họ đang hướng tới năm 2024.

Sau khi vô địch ATP Finals, chính thức khép lại năm với ngôi đầu bảng xếp hạng tennis thế giới, Djokovic tự tin hướng tới 2024 với tham vọng thâu tóm 4 Grand Slam và giành HCV Olympic đầu tiên. Khi được hỏi về vấn đề này, tay vợt số 2 thế giới người Tây Ban Nha liền "dội gáo nước lạnh".

"Anh ấy thể hiện sẵn sàng giành cả 4 Grand Slam vào năm 2024, nhưng tôi sẽ cố gắng ngăn chặn điều ấy. Tôi và những tay vợt xuất sắc còn lại đủ khả năng để đánh bại anh ấy", Alcaraz nói với truyền thông khi có mặt ở Mexico tuần này.

Alcaraz muốn có mùa giải tới ấn tượng hơn: "Tôi phải tiếp tục tiến bộ vào năm tới, phải đủ sức chơi tốt cho tới tháng 11. Tôi đã làm việc với một nhà tâm lý học. Năm 2024 sẽ là mùa giải đầy thách thức, với Thế vận hội Olympic, rồi Wimbledon. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang về huy chương cho đất nước mình".

"Carlotis" muốn tạo dựng sự nghiệp của riêng mình, anh nói: “Tôi cố gắng tập trung vào sự nghiệp của mình. Ước mơ của tôi là được coi là một trong những tay vợt vĩ đại nhất trong lịch sử.”

Năm 2024 sẽ là mùa giải đầy thách thức với cá nhân tay vợt Tây Ban Nha, không chỉ là Djokovic, Alcaraz sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ như Jannik Sinner, Daniil Medvedev hay Holger Rune.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật