Hòa Minzy bất ngờ công khai tin nhắn chia tay, lý do khiến ai cũng bất ngờ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bài đăng của Hòa Minzy nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.
Hòa Minzy bất ngờ công khai tin nhắn chia tay, lý do khiến ai cũng bất ngờ
Ảnh minh họa.

Mới đây, Hòa Minzy đã khiến nhiều người xôn xao khi chia sẻ nội dung mới trên mạng xã hội. Cụ thể, nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải ảnh chụp màn hình với nội dung là đoạn tin nhắn chia tay của một người con trai.

Thế nhưng đây thực ra chỉ là một trào lưu đang hot trên mạng xã hội. Theo đó, sau khi đoạn tin nhắn này xuất hiện thì sẽ là những hình ảnh của Hòa Minzy được "giật giật" trên nền nhạc remix cực kỳ sôi động.

Vốn là nữ ca sĩ rất chịu khó cập nhật các xu hướng đang hot trên mạng xã hội, thế nên không quá khó hiểu khi Hòa Minzy đăng tải đoạn clip này.

Năm 2023, Hòa Minzy là gương mặt hoạt động khá chăm chỉ và năng suất của Vpop khi đã phát hành 2 sản phẩm âm nhạc là Bật tình yêu lênThị Mầu. Đặc biệt, 2 ca khúc này sau khi ra mắt đều đạt được những thành công vô cùng ấn tượng.

Trong một đêm nhạc ở Đà Lạt gần đây, Hòa Minzy đã có chia sẻ về việc mình sẽ nghỉ hát trong vòng 1 đến 2 năm tới vì tình trạng cổ họng gặp vấn đề. Nữ ca sĩ trải lòng: "...nếu hát một mình mà không có người cản thì em không thể dừng lại cho nên sau mỗi đêm thì cổ họng lại bị tổn thương thêm. Nên đây sẽ là một trong những minishow cuối cùng của năm nay cũng như 2024 nên quý vị sẽ là những vị khách cuối cùng trong minishow của Hòa Minzy trong 1 đến 2 năm tới".

Chia sẻ của Hòa Minzy nhận được rất nhiều tràng pháo tay từ khán giả, chắc chắn sẽ có người cảm thấy tiếc nuối vì sẽ ít được nhìn thấy nữ ca sĩ đứng trên sân khấu trong thời gian tới, nhưng số đông đều cho rằng đây chính là quyết định đúng và phù hợp của Hòa Minzy khi lựa chọn cách tạm nghỉ hát 1 đến 2 năm để cổ họng có thể trở lại trạng thái bình thường.

Mi

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật