HLV Iraq: Không dễ đánh bại tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
HLV Jesus Casas đánh giá tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ giỏi cùng khả năng chơi biên rất tốt, mang tới những thử thách lớn cho Iraq.
HLV Iraq: Không dễ đánh bại tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình
HLV Jesus Casas tỏ ra rất thận trọng trước trận gặp tuyển Việt Nam

"Tôi nghĩ trận đấu ngày mai sẽ rất thú vị. Tuyển Iraq thắng Indonesia 5-1 nhưng trận gặp tuyển Việt Nam rất khó. Tuyển Việt Nam và Iraq có lối chơi tương đồng, thiên về kiểm soát bóng. Bởi thế tôi tin đây là một trận đấu đáng chờ đợi.

Ở trận đầu tiên, tuyển Iraq và Việt Namđều giành chiến thắng. Hai đội có những cầu thủ tốt trong đội hình", HLV Jesus Casas nói.

Một phóng viên của Iraq đặt câu hỏi: " Sau khi đánh bại tuyển Indonesia, người dân Iraq đang rất mong chờ đội nhà sẽ tiếp tục giành chiến thắng ở trận đấu tiếp theo. Ông nghĩ sao về sự kỳ vọng này từ các CĐV?", HLV Jesus Casas trả lời: "Trong bóng đá, chiến thắng không bao giờ là dễ dàng. Tuyển Iraq và Việt Nam đều muốn giành chiến thắng. Tất nhiên chúng tôi muốn thắng, nhưng đây là trận đấu rất khó khăn".

Tuyển Iraq có sự chuẩn bị kỹ cho trận đấu

"Tôi có nhiều nghiên cứu về tuyển Việt Nam. Đây là đội bóng chơi biên tốt, sở hữu nhiều cầu thủ tốc độ. Còn về thời tiết, tôi nghĩ đó không phải vấn đề với cả hai đội. Tuyển Việt Nam có lợi thế lớn đó là sự ủng hộ của người hâm mộ trên các khán đài", HLV Jesus Casas khát quát về tuyển Việt Nam.

Trận tuyển Việt Nam vs Iraq diễn ra vào lúc 19h ngày 21/11 trên SVĐ Mỹ Đình

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật